Bóng đá Việt Nam

HLV Võ Đình Tân: “Sanna Khánh Hòa chỉ cố gắng từng trận”

Dù đã có được một vị trí trong top ba trên BXH V.League 2017 sau lượt đi nhưng HLV của Sanna Khánh Hòa – Võ Đình Tân khẳng định đội bóng này vẫn sẽ chỉ cố gắng từng trận trong thời gian tới.

Ông nói: “Đội sẽ chỉ cố gắng từng trận trong giai đoạn tới. Từ đội xếp thứ bảy đến đội xếp thứ nhất chỉ hơn kém nhau ba điểm nên mọi điều đều có thể thay đổi sau một vòng đấu.”

” “Đôi chân cầu thủ Sanna Khánh Hòa thanh thoát hơn mỗi khi thi đấu sân khách. Nó không như khi đá sân nhà, áp lực từ sự kỳ vọng của các CĐV là rất lớn, các em khó đá. Do đó các cầu thủ chơi trên sân nhà thành tích không được như ý để CĐV hài lòng”.

Về phần HLV Alain Fiard của TP.HCM, ông chia sẻ sau trận đấu: “Tôi không lo lắng chuyện bị sa thải. Đó là quyền quyết định của lãnh đạo CLB. Thành tích 5 trận không thắng vừa qua do chất lượng đội hình không tốt, không có tiền đạo ngoại”.

“Chúng tôi đã không thể chơi bóng theo cách linh động hơn. Cơ bản bởi vì đội không có tiền đạo, những đợt lên bóng rất khó khăn, không thể triển khai và không có đích đến. Đặc biệt hiệp 1 là hiệp đấu tồi tệ với chúng tôi”.

“Chúng tôi đang cố gắng bổ sung thêm tiền đạo, những người có kinh nghiệm chơi V.League. Đội đang rất cần thêm những cầu thủ tốt và với kinh nghiệm của mình, tôi nghĩ Công Vinh sẽ mua thêm cầu thủ tốt về cho đội. Sau trận thua, trung vệ tốt của Khánh Hòa có nói với tôi rằng đội chúng tôi cần phải có tiền đạo tốt để tỳ đè, ghi bàn thì mới đá tốt được”.