Các giải đấu khác

Tuyển thủ quốc gia Panama bị bắn chết

Amilcar Henriquez – cầu thủ có 75 lần ra sân cho đội tuyển quốc gia Panama – vừa bị sát hại tại Nuevo Colon, Colon vào thứ Bảy vừa rồi.

Theo đại diện cảnh sát Panama, ông Didacio Carmago, vụ án mạng xảy ra khi cầu thủ 33 tuổi rời nhà và bị một người bắn nhiều phát vào người. 2 người khác bị thương trong vụ này. Henriquez đã được đưa tới bệnh viện tại Sabanitas, nhưng đã không qua khỏi

Liên đoàn bóng đá Panama (FEPAFUT) và đội bóng chủ quản Arabe Unido vô cùng thương tiếc trước sự ra đi của Henriquez:

“Chúng tôi đau buồn vì sự ra đi của Amilcar Henriquez ” – FEPAFUT chia sẻ trên Twitter. “Mong Chúa đón nhận cậu, Mickey.”

CLB Arabe Unido phát biểu: “Chúng tôi vô cùng đau đớn trước cái chết của Amilcar Henriquez, một cầu thủ luôn nỗ lực hết mình trong và ngoài sân cỏ.”

Trong khi đó, đội tuyển quốc gia Mexico cũng đồng cảm với quốc gia láng giềng: “Chúng tôi cảm nhận được nỗi đau của những người Panama anh em. Hãy yên nghỉ, Amilcar Henriquez.”

Henriquez – người có trận ra mắt cho ĐTQG Panama năm 2005 – cũng góp mặt trong vòng loại World Cup 2018. Anh ra sân 10 phút cuối trong trận hoà 1-1 của Panama trước Mỹ tháng trước. Năm ngoái, anh trở về đội bóng quê hương Arabe Unido, sau khi bôn ba ở Panama, Costa Rica và Colombia trong phần lớn sự nghiệp. Anh ra sân trong cả hai lượt trận tại vòng tứ kết CONCACAF Champions League, khi Arabe Unido đánh bại FC Dallas (Mỹ).