Bóng đá Tây Ban Nha Bóng đá Anh

Alvaro Morata bỏ ngỏ khả năng tới Chelsea

Mới đây, khi trả lời phỏng vấn với cây viết nổi tiếng Sid Lowe của The Guardian, tiền đạo Alvaro Morata đã bỏ ngỏ khả năng chuyển tới Chelsea vì sự ngưỡng mộ dành cho HLV Antonio Conte.

Conte đã muốn đưa Morata về Chelsea nhưng Real Madrid lại từ chối bán ngay sau khi đưa tiền đạo này trở về từ Juventus. Dù ghi khá nhiều bàn thắng nhưng Morata lại không tìm được chỗ đứng trong đội hình chính của Real Madrid. Khi trả lời phỏng vấn với The Guardian, anh đã để ngỏ khả năng tới Chelsea thi đấu để có cơ hội làm việc với Antonio Conte.

Anh nói: “Tôi đã trực tiếp nói chuyện với Mauricio Pochettino và Antonio Conte, dù thông thường các CLB sẽ gọi bố hoặc người đại diện của tôi. Tôi vẫn nhớ bố tôi từng dự đoán Conte sẽ vô địch Premier League với Chelsea”.

“Conte là HLV đã đặt rất nhiều niềm tin dù chưa bao giờ huấn luyện tôi. Tôi dám chắc rằng ông ấy đã đặt cược vào khả năng của tôi ở Juventus nhưng lại rời đi trước khi tôi tới. Và rồi ông ấy muốn có tôi khi tới Chelsea. Ông biết rõ về tôi hơn cả những gì tôi tưởng tượng. Cá nhân tôi dám chắc rằng nó sẽ khiến bạn tập luyện chăm chỉ và hiệu quả hơn”.

“Tôi cảm thấy  Conte là người tin tưởng tôi nhiều nhất và có thể giúp tôi chơi bóng với phong độ cao nhất, Nhưng đáng tiếc là tôi chưa có cơ hội làm việc trực tiếp với ông ấy. Nhưng sớm muộn gì điều đó cũng sẽ đến”.