Bóng đá Việt Nam

Vòng 4 futsal VĐQG 2017: Mưa bàn thắng ở trận đại chiến Thái Sơn

Đã có tổng cộng 9 bàn thắng được ghi trong cuộc đối đầu giữa hai “người anh em”  Thái Sơn Bắc gặp Thái Sơn Nam tại loạt trận thuộc vòng 4 giải futsal VĐQG diễn ra hôm nay (12/4).Vòng 4 Giải futsal VĐQG 2017:

Việc giành lại ngôi đầu bảng từ tay Hoàng Thư Đà Nẵng đã giúp Thái Sơn Nam bước vào cuộc đấu đầu với Thái Sơn Bắc ở vòng đấu thứ 4 với tâm thế đầy tự tin. Được đánh giá nhỉnh hơn, các cầu thủ Thái Sơn Nam đã chủ động đẩy cao đội hình sau tiếng còi khai cuộc của trọng tài. Ngay phút thứ 2, tuyển thủ Quốc gia Lê Quốc Nam đã có tình huống xử lý kĩ thuật trong vòng cấm sớm khai thông thế bế tắc trận đấu. Chỉ 2 phút sau, pivo Minh Trí có pha dứt điểm quyết đoán nâng đôi cách biệt cho đội nhà. Thế nhưng, tới phút thứ 6, Tấn Phát đã rút ngắn tỉ số xuống còn 1-2 cho Thái Sơn Bắc từ tình huống phối hợp đá phạt góc.

Tuy vậy niềm vui ngắn chẳng tày gang, Đức Hòa đã nâng tỉ số lên 3-1 cho các nhà ĐKVĐ sau tình huống sút xa khiến bóng đập vào hậu vệ đối phương đổi hướng và bay vào lưới. Dù sau đó, Thành Tín đã thực hiện thành công quả luân lưu rút ngắn tỉ số xuống còn 2-3 cho Thái Sơn Bắc. Thế nhưng trước khi hiệp 1 kịp khép lại, thầy trò HLV Nguyễn Bảo Quân vẫn giữ được khoảng cách 2 bàn từ tình huống phản lưới nhà của Quốc Huy sau pha chuyền vào của Đức Hòa.

Ngay đầu hiệp 2, một lần nữa Tấn Phát đã “nhen nhóm” hy vọng cho Thái Sơn Bắc sau khi rút ngắn tỉ số xuống còn 3-4. Nhưng rút cuộc, những sai lầm ở hàng phòng ngự đã khiến cho đoàn quân HLV Nguyễn Quang Minh phải trả giá với 2 bàn thua liên tiếp. Đức Hòa đã trừng phạt sai lầm của đối phương để liên tiếp ghi 2 bàn thắng ấn định chiến thắng 6-3 cho Thái Sơn Nam và qua đó hoàn thành cú hattrick cho riêng mình trong ngày hôm nay. Với chiến thắng này, thầy trò HLV Nguyễn Bảo Quân đã có trong tay 10 điểm và tiếp tục giữ vững ngôi đầu BXH Giải futsal VĐQG 2017.

Trong trận đấu sớm nhất vòng 4, Chí Nhật và Nhất Hội đã giúp cho các cầu thủ Sài Gòn FC có chiến thắng đầu tiên tại giải sau khi đánh bại Hoàng Thư Đà Nẵng với tỉ số 2-0. Sanna Khánh Hòa và HPN Phú Nhuận tiếp tục mạch thắng của mình khi lần lượt đánh bại Tân Hiệp Hưng và Sanest Tourist Khánh Hòa với tỉ số 3-1 và 3-0.

* Cập nhật kết quả vòng đấu thứ 4:

Sài Gòn FC 2-0 Kim Toàn Đà Nẵng

Sanatech Khánh Hòa 1–1 Cao Bằng

Thái Sơn Bắc 3–6 Thái Sơn Nam

Tân Hiệp Hưng 1–3 Sanna Khánh Hòa

HPN Phú Nhuận 3–0 Sanest Tourist Khánh Hòa