Bóng đá Anh

Liverpool sẽ đến Úc du đấu vào tháng Năm tới

Đội bóng đến từ nước Anh – Liverpool sẽ có trận thi đấu giao hữu với câu lạc bộ Sydney FC trên sân vận động Olympic với sức chứa 80.000 chỗ ngồi ở thành phố Harbour vào tháng Năm tới. Ban tổ chức cũng sẽ tổ chức một buổi bán đấu giá từ thiện nhân dịp đội bóng nước Anh sang Úc đá giao hữu.

Liverpool FC được ước tính có gần 2.3 triệu người hâm mộ ở Úc. Có tới 95.000 người vào sân xem họ thi đấu với Melbourne Victory trên sân vận động Melbourne Cricket Ground cùng với đó là màn hát “You’ll Never Walk Alone” được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội.

Sydney FC – đội bóng từng có trận giao hữu với Arsenal vào ngày 13 tháng 7 năm ngoái hi vọng rằng huấn luyện viên Jurgen Klopp sẽ tung ra đội hình mạnh nhất trong trận đấu giao hữu sắp tới.

“Đây là cơ hội tuyệt vời để Sydney FC đối đầu với một trong những đội bóng hay nhất thế giới.” – chủ tịch Scott Barlow của Sydney FC phát biểu.

“Sẽ là một cột mốc đáng tự hào trong lịch sử đội bóng. Chúng tôi sẽ đại diện cho thành phố Sydney và đất nước Australia đối đầu với một gã khổng lồ của bóng đá thế giới.”

Sydney FC đã có được 17 điểm ở vòng bảng A-League và đảm bảo một suất ở trận bán kết play-off để tìm ra đội vô địch của giải Hyundai A-League.