Bóng đá Anh

Koulibaly có thể tới Chelsea Hè này

Vào mùa hè năm ngoái Kalidou Koulibaly liên tục được báo chí nhắc đến về khả năng chuyển tới Chelsea thi đấu. Dù đã ký hợp đồng mới nhưng theo người đại diện của trung vệ Napoli này thì anh vẫn có thể tới The Blues vào mùa hè năm nay.

Mùa hè năm ngoái Koulibaly được xem là mục tiêu hàng đầu của HLV Antonio Conte khi mới tới Chelsea. Dù vậy cuối cùng anh ở lại Napoli còn The Blues đưa David Luiz quay trở lại sân Stamford Bridge. Cho đến hiện tại Luiz đang chơi rất tốt tại Chelsea còn Koulibaly cũng đang là trụ cột không thể thiếu của đội bóng Italia.

Tuy nhiên, những tin đồn về việc cầu thủ của Napoli này tới Chelsea lại xuất hiện trở lại trong thời gian gần đây. Người đại diện của Kalidou Koulibaly, Bruno Satin đã không phủ nhận những thông tin này và úp mở về việc thân chủ của mình chuyển tới Stamford Bridge thi đấu.

Ông Satin nói: “Chelsea có hứng thú với Koulibaly ở thời điểm đó nhưng rồi họ chiêu mộ David Luiz. Rồi còn những John Terry và Gary Cahill nên ở đó sự cạnh tranh là rất lớn. Nhưng chúng ta hãy chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra. Koulibaly thực sự đã tiến bộ hơn nhiều nhờ HLV Maurizio Sarri. Dù vậy mọi chuyện còn phụ thuộc vào chủ tịch De Laurentiis có quyết định ngồi vào bàn đàm phán hay không”.

Koulibaly đã ra sân 31 trận trên mọi đấu trường trong mùa giải này. Hồi tháng 9 năm ngoái anh đã ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn đến năm 2021. Nhưng nếu có một lời đề nghị hấp dẫn thì Napoli khó lòng giữ chân trung vệ người Senegal này.