Bóng đá Việt Nam

HLV Phan Thanh Hùng: “Các cầu thủ đã chơi hết khả năng của họ”

Mặc dù đã phải rời đấu trường AFC Cup khi vẫn còn 1 trận chưa đấu, tuy nhiên cựu HLV Đội tuyển Quốc gia vẫn ghi nhận công sức của các học trò.

Tối nay, Than Quảng Ninh đã phải nhận thất bại trước Home United trong một trận cầu mở, qua đó chính thức bị loại tại sân chơi AFC Cup.

Ở buổi họp báo sau trận đấu, HLV Phan Thanh Hùng khẳng định đội bóng của ông đã chơi hết mình ở lần đầu tiên “vươn ra biển lớn”.

Chiến lược gia người Đà Nẵng chia sẻ: “Chúng tôi đã không nhập cuộc tốt ngày hôm nay. Tôi ghi nhận các cầu thủ đã chơi hết khả năng của họ. Nếu chúng tôi trở lại giải đấu này trong những năm tới, chắc chắn chúng tôi sẽ thể hiện tốt hơn.”

“Sau trận đấu này, chúng tôi sẽ còn rất nhiều việc phải làm để cải thiện hàng thủ của đội. Ở trận đấu cuối cùng tại AFC Cup, chúng tôi sẽ tạo cơ hội cho những cầu thủ dự bị.”

Trong khi đó, HLV của Home United – Aidil Sharin cho biết, ông rất hài lòng với kết quả này và sẽ đặt quyết tâm để giành ngôi nhất bảng, qua đó giành quyền vào vòng tiếp theo.

Trong khi đó, HLV của Home United – ông Aidil Sharin cho biết, ông rất hài lòng với kết quả này và sẽ đặt quyết tâm để giành ngôi nhất bảng, qua đó giành quyền vào vòng trong.

Ở lượt đấu cuối, Than Quảng Ninh sẽ kết thúc hành trình tại sân chơi châu Á bằng chuyến làm khách trước Yadanarbon vào ngày 2/5.

Duy Anh CB