Bóng đá Anh

Mane chấn thương, Liverpool lo sốt vó

Sadio Mane sẽ không thể ra sân cho Liverpool trong trận đấu với Bournemouth đêm thứ Tư do gặp chấn thương đầu gối, HLV Jurgen Klopp xác nhận.

Tiền đạo này gặp vấn đề sau chiến thắng 3-1 của Lữ đoàn Đỏ trước Everton hôm thứ Bảy, nhưng vẫn cần chụp chiếu để có kết luận chính xác về tình hình của anh. Klopp chia sẻ:

“Tình hình của Mane chưa được làm rõ 100%. Cậu ấy vừa có một buổi chụp chiếu nhưng cái đầu gối trái thì cần được theo dõi thêm. Điều duy nhất tôi chắc chắn hiện tại là Liverpool sẽ không có sự phục vụ của Mane vào ngày mai.”

Được hỏi liệu chấn thương của Mane có thể khiến anh nghỉ hết mùa giải, chiến lược gia người Đức thừa nhận: “Không tốt cho lắm, điều đó là hoàn toàn có thể. Nhưng tôi nghĩ là lúc này mình không nên nói về tin không vui như thế.”

Klopp cũng xác nhận rằng Jordan Henderson và Adam Lallana cũng sẽ vắng mặt trong trận đấu sắp tới, nhưng tiền đạo Daniel Strurridge đã sẵn sàng trở lại sau 2 tháng ngồi ngoài:

“Lallana và Henderson cũng không thể góp mặt. Daniel vừa trở lại tập luyện ngày hôm qua, và tôi sẽ có thêm một sự lựa chọn cho hàng công của mình. Hôm nay cậu ấy sẽ chính thức tập với đội Một và tôi sẽ xem xét khả năng ra sân của Sturridge.”

Hiện tại, Liverpool không còn nhiều cơ hội cạnh tranh ngôi vô địch Premier League, khi kém đội đầu bảng Chelsea tới 10 điểm và đá nhiều hơn 1 trận.