Bóng đá Việt Nam

Vòng 11 V-League : Sài Gòn FC đại thắng trong trận thủy chiến

Chiều nay ngày 1/4 trận đấu sớm vòng 11 V-League 2017 trên sân Thống Nhất giữa Sài Gòn FC và đội khách Long An đã diễn ra. Tiếp đón đội khách Long An trong điều kiện mặt sân bị ảnh hưởng bởi trời mưa to nhưng đội chủ nhà Sài Gòn FC đã nã vào lưới Long An bốn bàn không gỡ.

Cơ hội đầu tiên bất ngờ được dành cho đội khách khi Long An được hưởng một quả penalty. Tuy nhiên trên chấm 11m tiền đạo Apollon đã không chiến thắng được thủ thành Tống Đức An.

Đến phút thứ 19 đội chủ nhà đã có câu trả lời. Từ pha phản công nhanh, tiền đạo Ngân Văn Đại thoát xuống dứt điểm tung lưới Nguyễn Tiến Anh mở tỷ số cho Sài Gòn FC. Hiệp 1 khép lại với tỷ số 1-0 cho đội bóng chủ sân Thống Nhất.

Bước sang hiệp 2, Sài Gòn FC bất ngờ tăng tốc khiến Long An vỡ trận khi đã ghi vào lưới đội khách ba bàn thắng liên tiếp ở các phút 57, 59 và 61. Các bàn thắng được ghi do công của Nguyễn Tiến Duy và Ngân Văn Đại, trong đó đáng chú ý tiền đạo số 29 đã có riêng cho mình cú hat-trick trong trận đấu này.

Ở những phút còn lại, thế trận đã được an bài và hai đội đã chơi rất cởi mở tuy nhiên đã không có thêm bàn thắng nào được ghi. Trận đấu kết thúc với tỷ số 4-0 chung cuộc nghiêng về phía Sài Gòn FC.

Với chiến thắng này đội chủ sân Thống Nhất đã cải thiện đáng kể vị trí trên bảng xếp hạng khi có trong tay 16 điểm. Đội khách Long An đang gần với viễn cảnh xuống hạng hơn bao giờ hết khi vẫn dậm chân tại chỗ với 4 điểm có được.