Các giải đấu khác

Raphael Varane: “Tôi đã nghĩ tới việc rời Real Madrid”

Trung vệ Raphael Varane tiết lộ rằng anh đã từng nghĩ tới việc rời Real madrid nhưng chính Zinedine Zidane đã thuyết phục anh ở lại.

Varane đã kể rằng hồi mùa hè anh với HLV Zidane đã ngồi lại với nhau hồi mùa hè để nói về tương lai.

Anh nói: “Tôi đang tự hỏi thời điểm đó CLB có thực sự cần tôi hay không. Tôi muốn biết rằng tôi phải làm gì để có thể ra sân chơi bóng. Zidane nói rõ ràng với tôi là tôi rất quan trọng với ông ấy. Chúng tôi đã tìm được tiếng nói chung. Cả chủ tịch lẫn huấn luyện viên đều nói rằng họ sẽ thuận theo ý tôi”.

“Tôi đã bắt tay vào tập luyện rất chăm trước mùa giải. Tôi không hề quên Real Madrid là một cái gì đó rất to lớn và tôi cũng nhớ rằng mình mới chỉ 23 tuổi, ngay cả khi tôi đã có mùa giải thứ 6 tại đây”.

Varane trong mùa giải này đã chiếm được một suất chính thức và chỉ khi bị chấn thương gân khoeo trong thời gian gần đây thì đà thăng tiến của anh mới bị ngăn lại.

Hậu vệ người Pháp cũng chia sẻ rằng anh sẽ không rời Los Blancos trong tương lai gần: “Tôi rất hạnh phúc tại Real Madrid. Mọi thứ đều ổn và tôi rất háo hức về những trận đấu sắp tới. Sẽ là điều tuyệt vời nếu được gắn bó trọn đời với Real. Nhưng quãng thời gian đầu sự nghiệp đã dạy tôi rằng tôi phải tận hưởng từng khoảnh khắc vì mọi thứ có thể thay đổi rất nhanh, tôi đã thấy điều đó tại EURO 2016”.