Bóng đá Anh

Oezil lên tiếng trấn an CĐV Arsenal

Tình hình thi đấu của CLB Arsenal thời gian gần đây đang hết sức bi đát dẫn đến nỗi lo mất sao của những người hâm mộ pháo thủ. Tuy nhiên, tiền vệ Mesut Oezil đã là người lên tiếng đầu tiên để trấn an các CĐV đội nhà.

Trước đó, theo như nhiều báo chí Anh đưa tin hiện tại rất nhiều các cầu thủ của Arsenal sẽ chỉ còn lại hợp đồng đến mùa hè năm 2018 và với tình hình thi đấu như bây giờ có lẽ họ sẽ phải chia tay rất nhiều ngôi sao ở kỳ chuyển nhượng hè tới. Tuy nhiên, một trong những trụ cột của Arsenal hiện tại là tiền vệ Mesut Oezil đã khiến các CĐV của Arsenal yên tâm hơn phần nào khi anh khẳng định sẽ sớm gia hạn để ở lại với đội bóng chủ sân Emirates.

Trong bài phát biểu mới nhất trên tờ , tiền vệ người Đức cho biết: “Các bạn có nghĩ rằng HLV Arsene Wenger sẽ nói với các bạn về tương lai của tôi trước nói chuyện với tôi? Tôi biết ông ấy không làm điều đó.

Tôi còn hợp đồng tới năm 2018 với Arsenal và tôi cảm thấy rất thoải mái ở đây. Chúng tôi sẽ sớm nói chuyện và sau đó đưa ra quyết định. Ước mơ của tôi là giành chức vô địch Champions League. Tại sao không phải là với Arsenal?

Tất nhiên, chúng tôi đang trải qua giai đoạn khó khăn và không hài lòng với vị trí thứ 6 trên BXH Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên, tôi tin rằng, chúng tôi sẽ sớm bắt kịp họ. Hãy xem những gì sẽ xảy ra tương lai”

Hiện tại các nhân viên của BLĐ Arsenal vẫn đang phải gấp rút thu xếp các cuộc đàm phán dù kết quả vẫn đang đi vào bế tắc do hợp đồng hiện tại của Oezil  sẽ đáo hạn vào mùa hè năm sau.