Bóng đá Đông Nam Á

CLB Indonesia thất bại trong việc chiêu mộ sao West Brom

Mới đây câu lạc bộ của Indonesia – Madura United thông báo họ đã thất bại trong việc chiêu mộ  cựu ngôi sao của West Brom – Peter Odemwingie và cho rằng có một câu lạc bộ đến từ Romania đã “nhúng tay” vào dẫn đến việc ký hợp đồng không diễn ra suôn sẻ.

Madura United đã tỏ ra vô cùng thất vọng và đổ lỗi cho một đội bóng chơi tại Liga 1 đã khiến họ không chiêu mộ được tuyển thủ quốc gia Nigeria này. Trước đó đội bóng Indonesia đã tuyên bố họ chính thức có được chữ ký của Peter Odemwingie và cựu cầu thủ West Brom sẽ chuyển đến thi đấu vào tháng 3.

Odemwingie sẽ trở thành ngôi sao “hạng sang” thứ hai chơi tại giải VĐQG Indonesia sau khi Michael Essien chuyển đến thi đấu trong màu áo của Persib Bandung.

“Đã có một đội bóng từ Liga 1 cố tình chống phá việc ký hợp đồng với Peter Odemwingie. Tôi cảm nhận được có sự cạnh tranh không lành mạnh ở đây dù chúng tôi đã rất quyết tâm trong thương vụ này.” –  huấn luyện viên trưởng Haruna Soemitro chia sẻ.

“Về mặt pháp lý, hợp đồng đã được ký kết một cách suôn sẻ. Chúng tôi cũng đã đặt sẵn vé máy bay cho Peter và gia đình của cậu ấy.”

“Đột nhiên người đại diện của anh ta thông báo rằng một đội bóng đang chơi tại Liga 1 đưa ra lời đề nghị hấp dẫn hơn và Peter đã hủy hợp đồng.” – Haruna nói thêm.

Trong khi đó thì trợ lý huấn luyện viên, ông Gomes De Oliveira vẫn hy vọng Peter Odemwingie sẽ gia nhập câu lạc bộ bởi vì họ chỉ đang có trong tay một tiền đạo duy nhất đó là Rishadi Fauzi.