Các giải đấu khác

Antoine Griezmann được phép rời Atletico Madrid

Đó là tuyên bố mới nhất của HLV Diego Simeone, trong lúc tương lai của cả ông và tiền đạo người Pháp vẫn đang là một dấu hỏi.

Từ đầu mùa giải 2016/17, Griezmann vẫn giữ phong độ cao với 22 bàn trong 40 trận đấu, và là một trong những cái tên được thèm khát nhất châu Âu hiện tại.

Trả lời phỏng vấn của AS, HLV Simeone chia sẻ rằng ông không thể đảm bảo về tương lai của cậu học trò cưng, bất chấp những cuộc đàm phán của đội bóng Tây Ban Nha với Griezmann từ mùa hè năm ngoái. Ông cho biết:

“Cậu ấy có quyền rời Atletico, bởi có điều khoản phá vỡ hợp đồng. Không có gì là chắc chắn cả.”

“Hồi hè cậu ấy nói với tôi rằng: “Nếu ông ở lại, tôi cũng sẽ ở lại.” Tôi thì không có ý định ra đi. Và rồi các bên ngồi với nhau để thương thảo gia hạn hợp đồng với Griezmann. Cậu ấy đã ở lại.”

“Nhưng bây giờ thì tôi không biết điều gì sẽ xảy ra nữa. Cậu ấy không hề ngỏ ý muốn tôi thuyết phục cậu ở lại. Tôi cũng không có thói quen đó với Diego Costa hay Radamel Falcao.”

“Với những cầu thủ xả thân vì tôi, tôi luôn ủng hộ mọi quyết định của họ. Nhưng rõ là đội bóng sẽ phát triển hơn nữa nếu có sự đóng góp của Griezmann.”

Manchester United đang là đội bóng dành sự quan tâm lớn nhất với cầu thủ 26 tuổi, với việc chuẩn bị sẵn 100 triệu Bảng để đón anh về Old Trafford ngay mùa hè tới.