Các giải đấu khác

Monaco từ chối bán Kylian Mbappe với giá 110 triệu euro

Theo như báo chí Tây Ban Nha, CLB AS Monaco đã vừa từ chối một lời đề nghị trị giá 110 triệu euro cho sao trẻ Kylian Mbappe.

Cụ thể, theo như tờ AS và Marca, lời đề nghị trên đến không đâu xa lạ ngoài Real Madrid.  Cách đây chưa lâu, chính HLV Zinedine Zidane cũng thừa nhận ông đã hỏi mua Kylian khi cầu thủ này mới 16 tuổi nhưng không thành.

Năm nay mới 18 tuổi nhưng Kylian Mbappe đã cho thấy được tiềm năng để trở thành một ngôi sao lớn với sự tự tin, tốc độ cùng kỹ thuật cá nhân và khả năng ghi bàn siêu việt. Trong thời gian vừa qua tài năng của Mbappe không chỉ được biết đến ở Ligue 1 mà anh đã nhận được sự chú ý của  Didier Deschamps  trong lần triệu tập mới đây của ĐT Pháp.

Trong một bài trả lời phỏng vấn mới đây chính tiền đạo người Pháp cũng đã tỏ rõ quan điểm từ chối tới Tây Ban Nha thi đấu cho đội bóng thành Madrid. Mbappe cho biết:  “Tôi chỉ là một cậu bé và tôi không thể diễn tả nổi cảm giác của mình khi được huyền thoại của nước Pháp là Zidane tiếp cận. Ông ấy rất chân thành muốn chiêu mộ tôi. Đó là một khoảnh khắc tuyệt vời nhưng cuối cùng thương vụ chuyển nhượng này đã không xảy ra. Tôi muốn ở lại đất nước này. Tôi đã ở lại Monaco và tôi nghĩ mình đã đưa ra một quyết định đúng đắn.

Nếu tôi vượt qua được mức phí chuyển nhượng của Martial, tôi sẽ rất hạnh phúc. Nhưng đó không phải là mục tiêu giúp tôi nỗ lực mỗi ngày. Để đi vào lịch sử, bạn phải giành được các danh hiệu. Vậy nên tôi rất muốn vô địch các giải đấu cùng Monaco trong tương lai”.

Hiện tại ngoài Real cả Man United lẫn Arsenal cũng đều tỏ rõ sự quan tâm của mình dành cho Kylian. Tuy nhiên, ở tuổi 18, Kylian có lí do để gắn bó với Monaco một thời gian nhằm tích lũy kinh nghiệm trước khi ra đi tìm bến đỗ đúng tầm với mình.