Bóng đá Đông Nam Á

CLB của Indonesia tiếp tục dạm hỏi cựu sao Arsenal

Theo báo chí Indonesia, sau những bản hợp đồng bom tấn như  Sergio van Dijk hay Michael Essien CLB Persib Bandung dường như vẫn chưa muốn dừng lại khi họ đang có lời dạm hỏi với một cựu cầu thủ của Arsenal là tiền đạo Marouane Chamakh.

Sau quãng thời gian chu du ở Châu Âu, tiền đạo người  Morocco dường như đang muốn tăng thêm trải nghiệm cho mình khi anh đã cử người đại diện của mình tới nói chuyện cùng đại diện của đội bóng xứ vạn đảo, CLB Persib Bandung. Cụ thể, theo như truyền thông Indonesia, HLV trưởng của CLB Persib Bandung ông Djajang Nurjaman đã xác nhận về việc hiện tại đội đang trong quá trình tìm thêm một cầu thủ nữa ở hàng tiền đạo và trong danh sách các ứng cử viên có tên của Chamakh.

Trả lời phỏng vấn báo chí, ông Nurjaman cho biết: “Chúng tôi được những người đại diện giới thiệu bốn cầu thủ thi đấu ở vị trí tiền đạo. Một trong số đó là ​Marouane Chamakh, cựu cầu thủ của Arsenal. Ba cầu thủ còn lại là ​Michael Uchebo, ​Andre Araujo và ​Bosko Jankovic – cầu thủ từng đá cho Genoa.”

Từng là một trong những cầu thủ gây ấn tượng mạnh khi còn khoác áo Arsenal nhưng giờ đây phong độ của Chamakh đang ngày một suy giảm vì điều kiện tuổi tác. Nếu chiêu mộ thành công Chamakh CLB Persib Bandung sẽ không phải chi ra bất cứ một đồng phí chuyển nhượng nào khi anh vừa hết hạn hợp đồng với CLB cũ là Cardiff City vào năm ngoái.