Các giải đấu khác

Neymar: “Tôi muốn tới chơi bóng tại Premier League”

Neymar từng được cho là có những liên hệ với Manchester United trong quá khứ, và mới đây tiền đạo này chia sẻ rằng anh hoàn toàn có thể tới nước Anh trong phần tiếp theo của sự nghiệp.

Tuyển thủ người Brazil từng được cho là một trong những mục tiêu hàng đầu của HLV Louis van Gaal khi ông còn tại vị ở Manchester United năm 2015. Khi đó, người đại diện của Neymar cho rằng lời đề nghị từ nước Anh có giá trị lên tới 140 triệu Bảng.

Nhiều nghi vấn về việc Quỷ đỏ sẽ khởi động lại thương vụ kỷ lục này đã dấy lên, với tin HLV Jose Mourinho đã có những liên lạc với cá nhân Neymar để có được sự đồng ý của anh trước khi mùa giải năm nay kết thúc.

Dù hợp đồng của Neymar với Barcelona vẫn còn thời hạn tới mùa hè năm 2021, anh cho rằng việc tới nước Anh chơi bóng là điều hoàn toàn có thể. Cựu tiền đạo Santos phát biểu trong một sự kiện:

“Premier League là một giải đấu hấp dẫn với tôi. Tôi thích phong cách chơi bóng cùng các câu lạc bộ. Tôi ngưỡng mộ Manchester United, Chelsea, Arsenal, và Liverpool – những đội luôn cạnh tranh cho danh hiệu vô địch.

“Ở đó cũng có những HLV hàng đầu như Mourinho và Guardiola. Ai cũng muốn nhận được sự chỉ bảo từ họ.”

“Tôi thích chơi bóng ở đó. Ai biết được tương lai chứ.”

Neymar đã ghi được 14 bàn thắng và 23 kiến tạo từ đầu mùa giải 2016/17.