Bóng đá Việt Nam

Hồng Duy: “Dù mệt mỏi nhưng cả đội sẽ nỗ lực hết mình”

Chiều nay (20/3) ĐTVN đã có buổi tập chính thức đầu tiên chuẩn bị cho vòng loại ASIAN Cup 2019  tại sân tập của trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Buổi tập chỉ kéo dài hơn một tiếng và hầu hết là các bài tập nhẹ nên  đã có nhiều ý kiến lo ngại về thể lực của các cầu thủ cho trận thử lửa với ĐT Đài Loan vào thứ tư tới.

Trả lời phỏng vấn sau buổi tập, tiền vệ Hồng Duy cho biết:  “Buổi đầu tập luyện sau quãng thời gian đá ở V-Leagụe, em cảm thấy khá nặng nhưng sẽ cùng các đồng đội cố gắng nỗ lực hết sức. Em cảm thấy người hơi nặng nề một chút, nhưng sẽ cố gắng hết sức để được đá trận đấu với Đài Loan”.

Khi được hỏi về đối thủ ở trận giao hữu sắp tới, tiền vệ của CLB HAGL cho biết: “Thật sự em cũng chưa biết gì nhiều về đối thủ này nhưng em tin chắc rằng toàn đội sẽ quyết tâm thi đấu với một tinh thần tốt nhất để hướng tới trận đầu tiên tiên tại vòng loại cuối cùng Asian Cup 2019.”

Hồng Duy là 1 trong 5 cầu thủ HAGL được HLV Hữu Thắng triệu tập trong đợt tập trung lần này cùng A Hoàng, Văn Toàn, Văn Thanh và Công Phượng. Sau 3 trận thua liên tiếp tại V-League, tâm lý của Hồng Duy cũng đã không còn hưng phấn nhiều. Tuy nhiên, tiền vệ 21 tuổi khẳng định sẽ nỗ lực hết sức để giữ vị trí cho những lần tập trung sau.

Theo như dự kiến ngày 22/3 tới ĐTVN sẽ có trận giao hữu với ĐT Đài Loan vào lúc 18:00trên SVĐ Hàng Đẫy trước khi di chuyển sang sân trung lập Republican Central thuộc thủ đô Dushanbe (Tajiskistan) vào ngày 24/3, để thi đấu với Afghaninistan trong khuôn khổ lượt trận đầu tiên của bảng C vòng loại thứ ba ASIAN Cup 2019.