Bóng đá Anh

Jurgen Klopp: “Tôi là người phù hợp nhất để dẫn dắt Liverpool”

Jurgen Klopp một mực khẳng định ông là người có thể dẫn dắt Liverpool nhưng cũng không quên nói rằng sẽ cần thời gian để có thể vươn lên đỉnh cao.

Cụ thể, Klopp đã phát biểu với Sky Sports: “Khi bạn đạt được mục tiêu, đó là điều tuyệt vời, Còn nếu không, nó không có nghĩa bạn là người tồi tệ hoặc không phải là người phù hợp.Thôi nào. hãy thử lại lần nữa. Liệu có ai có thể làm tốt hơn? Nếu tôi biết có người có thể làm tốt hơn thì tôi đã không ở đây”.

“Tôi nghĩ rằng người hâm mộ cũng nghĩ tôi là người phù hợp nên chúng tôi cảm nhận được lòng tin. Chúng tôi phải tận dụng cũng như trân trọng nó”.

“Tôi là HLV của Liverpool và tôi rất thích công việc này. Có thể có những công việc dễ dàng hơn ở ngoài kia nhưng ở đây rất tuyệt vời. nếu mùa giải này chúng tôi giành vé dự Champions League thì đó là chiến công ngoài sức tưởng tượng vì chất lượng những đội bóng xung quanh. Mùa giải này là ví dụ điển hình về sự cạnh tranh khốc liệt đó”.

Klopp cũng nói ông không nghĩ là có thể đoạt danh hiệu Premier League một sớm một chiều.

“Chúng tôi có rất nhiều cổ động viên có lẽ chưa được sinh ta khi chúng tôi vô địch Premier League lần cuối và nhiệm vụ của tôi là biến điều đó thành sự thực. Tôi rất vui khi CLb có triết lý và nền tảng vững chắc. Nó sẽ mất bao lâu? Tôi không biết nhưng mọi người nên thấy chúng tôi rất cố gắng mỗi ngày”.

“Đó không chỉ là việc chúng tôi muốn nhiều hơn danh hiệu hơn. Chúng tôi phải làm tốt hơn nữa và đó là điều chúng tôi đang cố gắng thực hiện. Tôi đã nói từ đầu mùa là chúng ta không thể cho lịch sử của CLB này vào ba lô được. Áp lực luôn hiển hiện và đôi khi chúng ta lại thiếu kiên nhẫn. Trong tháng 1 và tháng 2 bạn có thể cảm nhận được mọi người đã nghĩ: “Mọi chuyện đã chấm dứt rồi”. Nhưng đó là điều lần đầu xảy ra với chúng tôi và nó rất khác”.