Bóng đá Đông Nam Á

Madura United muốn có Peter Odemwingie

Câu lạc bộ của Indonesia – Madura United đang lên kế hoạch kí hợp đồng với Peter Odemwingie trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới sắp khởi động vào ngày 15 tháng 4.

Việc sử dụng một cầu thủ siêu sao ngoại quốc đã được PSSI xác nhận và thông qua. Câu lạc bộ đầu tiên làm điều này là Persib Bandung khi họ kí hợp đồng với cựu cầu thủ Chelsea – Michael Essien.

Peter Odemwingie đã trở thành cầu thủ tự do kể từ ngày 25 tháng 1 năm 2017, đây được xem là một cơ hội lớn để đội bóng Indonesia kí hợp đồng với cựu cầu thủ West Brom.

Chủ tịch của Madura, Achsanul Qosasi ông sẽ bàn bạc về việc chiêu mộ Odemwingie với các đối tác tài trợ. Quỹ chuyển nhượng của đội bóng đã cạn kiệt và cần bơm thêm một khoản tiền để có thể kí hợp đồng với cầu thủ người Nigieria.

” Nếu các nhà tài trợ đồng ý chi tiền, chúng tôi sẽ chiêu mộ các siêu sao ngoại. Ngân sách của câu lạc bộ không còn nữa và tôi sẽ có cuộc nói chuyện với các cố vấn.”

Peter Odemwingie được biết đến rất nhiều khi anh đã có khoảng thời gian thi đấu thành công ở Premier League trong màu áo của West Brom,  Cadiff và Stoke City, anh đã có 36 bàn trong tổng số 129 lần ra sân.

Tiền đạo 35 tuổi này có màn ra mắt đội tuyển quốc gia Nigieria vào năm 2002 và có 60 lần ra sân cho đội tuyển, trong đó có hai kì World Cup ( 2010,2014 ) và bốn lần tham dự CAN Cup ( 2004,2006,2008,2010 ) và giành huy chương bạc Olympic 2008.