Các giải đấu khác

Bi kịch : cầu thủ Mozambique chết vì bị cá sấu tấn công

Một cầu thủ nghiệp dư đã mất mạng sau khi trở thành nạn nhân trong cuộc tấn của loài bò sát nguy hiểm này gần một con sông ở Mozambique.

Câu lạc bộ ở Mozambique đang đón nhận một tin buồn khi một trong những cầu thủ của họ đã bị giết chết bởi một con cá sấu.

Estavao Alberto Gino, 19 tuổi và đang chơi cho câu lạc bộ nghiệp dư Atletico Mineiro de Tete, đã mất mạng vì loài động vật đáng sợ này khi anh đang chạy trên bờ sông Zambezi.

” Con cá sấu ra khỏi mặt nước và bất ngờ tấn công Estavao. ” – huấn luyện viên Edy Carvalho của Atletico Mineiro chia sẻ.

” Hai người bạn của cậu ấy rất sợ hãi, họ nghe thấy tiếng hét nhưng chẳng làm được gì cả. Con cá sấu dài khoảng 5 mét.”

Đội bóng được đặt tên giống một câu lạc bộ của Brasil đã có những dòng trạng thái chia buồn với gia đình Estavao Gino trên facebook.

” Đội bóng đang rất đau lòng bởi cầu thủ, người anh, người bạn của chúng tôi – Estavao Gilberto Gino đã vĩnh viễn ra đi ở tuổi 19 khi đang có một tương lai đầy hứa hẹn khi anh đã trở thành nạn nhân của một con cá sâu trên bờ sông Zambezi.”

” CAMT ( tên viết tắt của câu lạc bộ ) gửi lời chia buồn chân thành đến gia đình anh ấy. Đó là một mất mác không thể bù đắp đối với chúng ta.

” Estavao là một người biết vâng lời, đáng kính trọng và khiêm tốn. Sự ra đi của cậu ấy đã để lại khoảng trống vô cùng lớn đối với chúng ta.”