Bóng đá Châu Á

Kashima Antlers thành lập trụ sở tại New York

Hôm thứ Sáu vừa qua nhà vô địch J-League Kashima Antlers  xác nhận  họ đã chính thức thành lập trụ sở đầu tiên tại nước ngoài ở thành phố New York như một phần trong chiến lược toàn cầu hóa của câu lạc bộ.

Theo những thông tin chính thức thì trụ sở này sẽ tạo điều kiện cho các hoạt động quảng bá của đội bóng qua mạng và các phương tiện truyền thông cũng như cho phép họ nghiên cứu kĩ hơn về giải nhà nghề MLS. Những nỗ lực quảng bá hình ảnh câu lạc bộ qua phương tiện truyền thông và  sự tham gia nhiệt tình của người hâm mộ tại Nhật Bản đã được chú ý hơn trong những năm gần đây.

Kashima Antlers được biết đến như câu lạc bộ tiên phong làm điều này khi trong một giải đấu chỉ mới vừa chuyển đổi sang thực hiện truyền thông xã hội, đồng thời là một trong ba câu lạc bộ có tài khoản Twitter chính thức bằng tiếng Anh.

Họ cũng là một trong 10 đội bóng tại J-League có dịch vụ bán vé cho các fan từ nước ngoài.

Trụ sở sẽ chính thức mở cửa với sự hợp tác của Blue United Corporation – một công ty tư vấn và quản lí thể thao có trụ sở tại Manhattan với nhiệm vụ giám sát công tác truyền thông của Major Soccer League ở châu Á.

Kashima Antlers là một câu lạc bộ có truyền thống ở Nhật Bản với sân vận động có sức chứa lên đến hơn 40.000 chỗ ngồi. Họ cũng đi vào lịch sử bóng đá châu Á khi trở thành câu lạc bộ châu Á đầu tiên ghi tên mình trong trận chung kết FIFA Club World Cup. Nhưng rất đáng tiếc cho đại diện Nhật Bản khi họ phải đối mặt với một Real Madrid quá mạnh.