Champions League

Kolarov : “Man City phải thật bình tĩnh”

Đêm qua Manchester City đã có trận thua 1-3 trên sân của Monaco và mặc dù tổng tỉ số là 6-6 sau hai lượt trận thì đoàn quân của Pep Guardiola vẫn cay đắng rời Champions League vì luật bàn thắng sân khách. Trận thua tối qua có lỗi rất lớn từ hàng thủ của The Citizen khi họ thi đấu rời rạc và tạo ra nhiều lỗ hỏng.

Một trong những cầu thủ ở hàng thủ của Man City là Alexander Kolarov đã có những lời cảnh báo với đội bóng của anh sau thất bại đêm qua rằng Man Xanh phải thật bình tĩnh nếu không muốn để mùa giải của họ vứt đi. Trung vệ người Serbia vẫn lạc quan sau trận đấu :

” Mặc dù bị loại khỏi cúp châu Âu nhưng vẫn còn hai tháng sắp tới cho giải quốc nội. Hi vọng toàn đội sẽ có được những kết quả tốt nhất có thể ở Premier League và FA Cup.”

” Đội bóng cần làm việc chăm chỉ để cải thiện kết quả qua từng trận đấu.”

” Tỉ số chung cuộc là 6-6, họ ghi được nhiều bán thắng hơn và chơi rất tốt. Chúng tôi là một đội bóng tốt nhưng thực sự City đã chơi không hay trong hiệp như những gì chúng tôi muốn. Chúc mừng họ đã vượt qua vòng 1/16.”

” Thật đau đớn trong khoảnh khắc này, đối với chúng tôi đó là một ngày khó khăn nhưng chúng tôi phải trông chờ vào những trận đấu tiếp theo.”

Hậu vệ phải Bacary Sagna cũng đồng ý với John Stones và Guardiola rằng sự cẩu thả  là nguyên nhân chính khiến Man City thua trong hiệp 1 :

” Đó là một nỗi thất vọng to lớn. Chúng tôi đã hoàn toàn mất tập trung trong hiệp 1. ”

” City đã không chiến đối như một đối bóng thực thụ. Chúng tôi đa dành cho họ rất nhiều sự tôn trọng. Huấn luyện viên đã thay đổi đội hình và đội bóng chơi tốt hơn và tạo ra nhiều cơ hội nhưng tiếc là chúng tôi không tận dụng được.”

” Tôi hi vọng sẽ có nhiều sự quyết tâm hơn từ đội bóng. Chúng tôi đã chơi bóng bằng tất cả sự cố gắng,nhưng như thế là chưa đủ.”