Bóng đá Việt Nam

HLV Hữu Thắng đã tìm ra người thay thế Đình Luật

Mới đây theo thông tin từ VFF thì huấn luyện viên Nguyễn Hữu Thắng đã tìm ra người thay thế Trương Đình Luật đó là hậu vệ trẻ Trần Đình Khương, cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo của Sanna Khánh Hòa và đang có một mùa giải xuất sắc.

Trước thềm vòng loại Asian Cup 2019, trung vệ lão làng Trương Đình Luật bất ngờ tuyên bố giã từ đội tuyển quốc gia và điều đó làm ông thầy gốc Nghệ An bối rối trong việc tìm người thay thế anh. Sau khi suy nghĩ thì Hữu Thắng quyết định gọi Trần Đình Khương – cầu thủ sinh năm 1996 và sở hữu chiều cao khá tốt là 1m78.

Trần Đình Khương là cái tên còn khá xa lạ đối với người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Hậu vệ trẻ này trưởng thành từ lò đào tạo của Sanna Khánh Hòa, từng gây ấn tượng mạnh tại giải bóng đá U21 báo Thanh Niên 2015. Sau đó đã anh được gọi lên đội 1 và nhanh chóng để lại dấu ấn.

Cũng giống một số cầu thủ khác như Trọng Đại hay Đông Triều, ngoài vị trí sở trường là trung vệ thì cầu thủ sinh năm 1996 này cũng chơi rất tốt ở vị trí tiền vệ phòng ngự. Đây hứa hẹn sẽ là một sự bổ sung chất lượng cho huấn luyện viên Hữu Thắng.

Được biết trước khi quyết định chọn Đình Khương thì Hữu Thắng cũng phân vân trước một vài sự lựa chọn khác như Đinh Tiến Thành của FLC Thanh Hóa, Trần Hữu Đông Triều của Hoàng Anh Gia Lai hay Đình Trọng của Sài Gòn FC nhưng cuối cùng ông đã chọn Trần Đình Khương để trám vào vị trí Trương Đình Luật để lại.