Các giải đấu khác

HLV Carlo Ancelotti: “Hôm nay là một ngày tốt đẹp đối với chúng tôi”

Bayern Munich đã giành chiến thắng 3-0 trước Eintracht Frankfurt ngay tại sân Allianz Arena với sự tỏa sáng của Lewandowski và Douglas Costa.

Trả lời phỏng vấn, HLV Ancelotti nói: “Hôm nay là một ngày tốt đẹp đối với chúng tôi, cùng với một kết quả tốt tại sân vận động này. Nửa đầu trận đấu chúng tôi đã chơi không tốt, Frankfurt đã chơi tốt hơn. Chúng tôi chơi tốt hơn trong hiệp 2 và cũng kiểm soát được trận đấu. Chiến thắng này giúp chúng tôi yên tâm trên đầu bảng. Tuy nhiên thì chúng ta vẫn cần phải tập trung bởi nhiều trận đấu còn đang chờ đợi chúng ta.”

“Frankfurt rất tích cực và dũng cảm. Chúng tôi đã có một số vấn đề ở những phút đầu. Sự thiếu tập trung đã giúp cho Frankfurt có thể tạo ra những cơ hội nhất định. Nhưng chúng tôi cũng đã nhận ra để cải thiện lối chơi của mình và chúng tôi xứng đáng giành chiến thắng.” – Thủ môn Manuel Neuer trả lời.

Tiền đạo Thomas Muller cũng cho rằng: “Chúng tôi có một khởi đầu không tốt và ở 30 phút đầu trận, chúng tôi đã chơi thiếu tập trung và phạm nhiều sai lầm. Frankfurt đã lên cao tuy nhiên thì chúng tôi đã có những may mắn, và sau đó cũng là lúc chúng tôi khẳng định thực lực của chính mình.”

HLV của Frankfurt cũng trả lời phỏng vấn: “Chúng tôi đã chơi rất tốt cho đến phút 37 và gây ra những khó khăn nhất định về phía Bayern. Nhưng chúng tôi đã không ghi được bàn thắng ngay từ những phút đầu. Bạn biết đấy, nếu bạn không có cơ hội ở Munich thì đó cũng là điều không có gì làm ngạc nhiên cả.”

Thắng lợi này đã giúp cho Bayern Munich đứng đầu bảng xếp hạng với khoảng cách an toàn 10 điểm với đội xếp thứ 2. Con đường đến chức vô địch Bundesliga của Hùm xám lúc nào cũng rộng mở.