Bóng đá Anh

HLV Wenger: “Tôi không rõ mình sẽ còn ở lại được bao lâu nữa”

Tuy có được chiến thắng đậm trước đội bóng nhỏ bé Lincoln để giúp Arsenal tiến bước vào bán kết nhưng HLV Arsene Wenger vẫn không thể lẩn tránh được sự thật về việc ngày ông phải ra đi đang tới rất gần.

Ở buổi họp báo sau trận đại thắng Lincoln, HLV Wenger đã thừa nhận rằng tuy ông không biết mình sẽ còn được ngồi lại ở vị trí thuyền trưởng của Arsenal được bao lâu nữa nhưng điều chắc chắn là ông sẽ cố gắng tập trung vào nhiệm vụ của mình cho tới khi ông phải ra đi.

HLV người Pháp cho biết: “Tôi nghĩ rằng trong cuộc đời mình tôi đã cố gắng phục vụ đội bóng với tất cả khả năng, sự tận tâm của mình và tôi sẽ tiếp tục làm điều này trong những ngày còn lại của mình ở đây

Bao nhiêu lâu nữa thì tôi không biết, tôi đã thể hiện sự trung thành và tình yêu với nơi này, giống như nhiều lần tôi đã đề cập. Hiện tại tôi tập trung vào công việc của mình, tôi luôn làm điều đó. Tôi muốn để người khác tự đánh giá màn trình diễn của mình và không quá lo lắng về điều này. Tôi chỉ tập trung cố gắng giành chiến thắng ở những trận đấu tiếp theo của đội bóng.”

Khi được hỏi về trận thắng đêm qua trước Lincoln City, “Giáo sư” người Pháp chia sẻ thêm: “Chúng tôi đánh giá cao Lincoln vì họ đã từng loại Ipswich, Brighton và cả một đội bóng ở Premier League là Burnley. Tuy nhiên xét tổng thể trận đấu, chúng tôi chơi hay hơn và xứng đáng giành chiến thắng”.