Bóng đá Đông Nam Á

Bali United kí hợp đồng với cựu cầu thủ Ajax

Theo nguồn tin chính thức từ Indonesia, CLB Bali United đã chính thức kí hợp đồng với Sylvano Comvalius sau khi anh đã có khoảng thời gian ngắn thi đấu cùng đội bóng Indonesia.

Tiền đạo 30 tuổi xuất thân từ lò đào tạo trẻ của Ajax Armsterdam – câu lạc bộ giàu truyền thống của Hà Lan trước khi có trận đấu chuyên nghiệp chính thức cho FC Omniword vào năm 2007.

Cầu thủ người Hà Lan đã thi đấu cho 12 câu lạc bộ chỉ trong vòng 10 năm, đội bóng gần nhất mà Comvalius thi đấu là FC Stal Kamienske – câu lạc bộ của Ucraina, tại đây tiền đạo người Hà Lan đã ghi 5 bàn trong 17 lần ra sân.

Comvalius là ngoại binh thứ ba mà Bali United đăng ký vào đội hình tại giải VĐQG Indonesia năm nay. Hai cầu thủ còn lại là cầu thủ người Hàn Quốc Ahn Byung Keon và tiền vệ người Argentina – Marcos Flores Abel.

Bali United – đội bóng có biệt danh ” những chiến binh Tridatu ” kết thúc mùa giải năm ngoái ở vị trí thứ 12 và động thái kí hợp đồng với Sylvano Comvalius cho thấy họ đang chuẩn bị rất kĩ cho mùa giải mới.

Trước việc tiền đạo người Hà Lan gia nhập Bali United, Irfan Bachdim – đồng đội mới của Comvalius chia sẽ :

” Tôi rất vui khi anh ấy đã gia nhập đội bóng, chúng tôi biết nhau từ nhỏ. Cùng nhau tập ở Ajax và sau đó chúng tôi đã không gặp nhau trong một khoảng thời gian dài. Sẽ tuyệt vời nếu phong cách thi đấu của chúng tôi kết hợp cùng nhau, tôi là một công nhân chăm chỉ trong khi anh ấy lại là một máy chạy. Sylvano có thân hình tuyệt vời và mạnh mẽ.”