Bóng đá Đông Nam Á

Đội phó ĐT Singapore về nước thi đấu

Đội phó ĐT Singapore, Hariss Harun sẽ trở lại S-League để khoác áo Home United theo bản hợp đồng cho mượn từ CLB Johor Darul Takzim (Malaysia).

Tháng trước, tiền vệ 26 tuổi này đã đến Tây Ban Nha để gia nhập CLB Centre d’Esports L’Hospitalet, đội bóng đang thi đấu tại giải hạng 3 Tây Ban Nha theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm.

Home United đã công bố trên trang chủ của mình vào tối thứ 5 (9/3) rằng Harun đang trên đường trở về Singapore và sẽ có buổi ký hợp đồng vào chiều ngày hôm nay (10/3).

Trong bài phát biểu này, HUFC đã hoan nghênh Hariss và đánh giá cao Johor Darul Ta’zim FC về kế hoạch hợp tác của họ để đảm bảo rằng tiền vệ người Singapore vẫn giữ được đồng tiền và tiêu chuẩn của bóng đá: “Darul Takzim FC và HUFC sẽ được hưởng lợi từ sự chuyên nghiệp và khả năng chơi bóng của Hariss, chúng tôi chào đón một cầu thủ có giá trị to lớn”.

“Hariss Harun đã trở thành một trong những tiền vệ hàng đầu ở Đông Nam Á. Anh ấy có lợi thế về không chiến và khả năng phòng ngự xuất sắc của mình. Anh ấy đã thi đấu thành công tại AFC Cup năm 2015”.

“Với việc ký hợp đồng với Hariss Harun, cùng với các tiền vệ tấn công như Faris Ramli và Adam Swandi, người hâm mộ của chúng tôi có thể mong đợi một tuyến giữa đầy sức mạnh từ The Protectors mùa giải này”.

Dự kiến Hariss Harun sẽ có trận đầu tiên thi đấu cho Home United ở S-League mùa giải 2017 vào đầu tháng 4 tới khi đội bóng chủ sân Bishan có cuộc tiếp đón CLB Albirex Niigata Singapore.