Bóng đá Anh

Chủ tịch Arsenal lên tiếng về tương lai HLV Wenger

Chủ tịch CLB Arsenal mới đây đã lên tiếng sau những tranh cãi từ các fan về việc có nên sa thải HLV Wenger hay không.

Chủ tịch của Arsenal, ông Chips Keswick mới đây cho biết chỉ  lãnh đạo của đội bóng hiểu được cuộc tranh luận về việc có nên tiếp tục đặt niềm tin vào giáo sư Asene Wenger, nhưng đội bóng sẽ chỉ đưa ra quyết định vào một thời điểm thích hợp.

ông Chips Keswick cho biết: “Chúng tôi nhận thức rõ về sự chú ý hiện đang tập trung vào câu lạc bộ và hiểu được cuộc tranh luận.”- ông trả lời trên trang chủ CLB. “Chúng tôi tôn trọng fan hâm mộ. Họ có những ý kiến ​​cá nhân khác nhau nhưng chúng tôi sẽ luôn luôn điều hành câu lạc bộ bóng đá tuyệt vời này với những mục đích lâu dài.”

Keswick biết một quyết định cần phải được đưa ra đối với chiến lược gia 67 tuổi, nhưng ngài nhấn mạnh rằng trọng tâm của Arsenal là về lâu dài và bất kỳ quyết đinh nào cũng sẽ được thảo luận cùng nhau.

“Arsene Wenger có hợp đồng cho đến cuối mùa giải, dù là quyết định nào cũng sẽ được chúng tôi thực hiện và thông báo vào đúng thời điểm.”

HLV Wenger đang phải chịu áp lực nặng nề tại sân Emirates Pháo thủ đã bị loại khỏi Champions League trước Bayern Munich với tổng tỷ số sau 2 trận thua là 10-2. Hợp đồng của Giáo sư sẽ đáo hạn vào cuối mùa giải này.