Bóng đá Việt Nam

Tiền vệ Ngọc Duy: “Sài Gòn FC đã cố gắng với tinh thần tốt nhất”

Theo tiền vệ Nguyên Ngọc Duy, hôm nay anh và các đồng đội ở Sài Gòn FC đã chơi với một tinh thần và sự quyết tâm cao trước nhà đương kim vô địch Hà Nội FC.

Phải đối đầu với Hà Nội FC trong bối cảnh đội khách đang rất cần một chiến thắng, tuy nhiên các cầu thủ của Sài Gòn FC mới là những người thi đấu tốt hơn trong trận đấu này. Nếu gặp nhiều may mắn hơn, có lẽ đội bóng áo hồng sẽ còn giữ được 3 điểm trọn vẹn tại Thống Nhất.

Tuy không giành được 3 điểm một cách đáng tiếc, nhưng các cầu thủ Sài Gòn FC cũng có thể hài lòng với kết quả này. Đội trưởng Nguyễn Ngọc Duy, người từng có nhiều năm khoác áo Hà Nội chia sẻ: “Hôm nay toàn đội cũng đã rất cố gắng với tinh thần tốt nhất. Nhưng bóng đá còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ở trận đấu này đội Sài Gòn cũng đã có những cơ hội nhưng không dứt điểm được. Cũng hơi đáng tiếc so với những trận đấu khác nhưng kết quả 1 điểm mình nghĩ là hài lòng đối với 2 đội.”

“Cả Sài Gòn và Hà Nội đều đã thể hiện được lối chơi riêng của mình ở trong trận đấu này. Hà Nội vẫn sử dụng lối chơi của họ nhưng cái hiệu quả ở trong trận đấu hôm nay lại chưa tốt.”

Khi được hỏi về chuỗi thành tích 6 trận không thắng của đội bóng Sài thành, tiền vệ này cho rằng: “Mục tiêu của Sài Gòn với cá nhân mình và toàn đội là luôn cố gắng từng trận đấu một. Tuy 6 trận gần nhất không giành được 1 chiến thắng nhưng tinh thần của toàn đội không hề bị giảm sút. Mình tin rằng trong những trận đấu tiếp theo nếu có thêm sự ủng hộ của may mắn, Sài Gòn có thể giành chiến thắng.”