Các giải đấu khác

Karim Benzema có cơ hội quay lại ĐT Pháp

Kể từ khi bị điều tra về vụ bê bối liên quan tới băng ghi âm hồi tháng 11 năm 2015 thì Karim Benzema đã không lần nào được triệu tập lên ĐT Pháp. Dẫu vậy, mới đây HLV Didier Deschamps đã ngỏ ý định gọi trở lại tiền đạo của Real Madrid.

Tưởng chừng sau vụ bê bối Benzema không còn cơ hội để quay lại ĐTQG nhưng HLV Deschamps lại bất ngờ để ngỏ khả năng triệu tập lại tiền đạo của Real madrid và ông cũng nói ông không bận tâm đến quá khứ. cả chủ tịch LĐBĐ Pháp Le Graet cũng đã bật đèn xanh cho vị thuyền trưởng này gọi lại tiền đạo 29 tuổi.

Cụ thể, Deschamps đã nói với Le Parisien rằng:

“Những gì xảy ra đã là quá khứ. Tôi không có vấn đề gì với cậu ta. Một số cầu thủ khác đã có những lời lẽ không đúng mực với tôi và điều đó không bao giờ là yếu tố ngăn tôi gọi họ lên tuyển. Triệu tập lên ĐTQg không phải là tuyên bố về tình yêu”.

“Nếu tôi nghĩ gọi lại Karim sẽ tốt cho đội bóng thì tôi sẽ gọi lại cậu ta. Tôi chỉ đưa ra quyết định thuần túy về chuyên môn. Tôi luôn tự hỏi bản thân nếu quyết định này sẽ giúp đội bóng chơi tốt hơn. Karrim vẫn là một trong những cầu thủ tấn công hay nhất của ĐT Pháp. Không có gì là không thể. Lassana Diarra đã không chơi cho Pháp 5 năm trước khi trở lại. Không ai biết được điều  gì sẽ xảy ra trong tương lai”.