Các giải đấu khác

Jese: ‘Tôi sẽ là trụ cột ở Real Madrid nếu không có chấn thương”

Jese Rodriguez hiện đang trải qua quãng thời gian khó khăn tại Las Palmas sau khi chuyển sang từ PSG. Và mới đây anh còn khẳng định rằng anh sẽ là trụ cột không thể thiếu ở Real Madrid nếu không gặp phải chấn thương nặng

Jese Rodriguez đã từng chơi rất hay trong mùa giải 2013/14 trước khi gặp một chấn thương nặng trong trận đấu với Schalke và buộc phải xa sân cỏ dài hạn. Và kể từ khi trở lại anh cũng rất chật vật để tìm lại phong độ của bản thân.

Khi được hỏi về việc nếu không có chấn thương thì anh sẽ trở thành trụ cột của Real Madrid Jese chia sẻ với Marca rằng:

“Tôi đã nghĩ về điều đó. Và tôi chưa bao giờ thích so sánh bản thân với bất cứ ai. Nhưng tôi nghĩ tôi sẽ là một cầu thủ thường xuyên đá chính tại Real Madrd. Tôi chắc chắn là như vậy”.

Ngoài ra, tiền vệ người Tây ban Nha cũng chia sẻ về quãng thời gian khó khăn trong màu áo Las Palmas.

“Tôi không ngờ đến kết quả này và tôi không hề vui. Chúng tôi đã thua 4 trận và tôi không ghi được bàn. Mọi thứ đã không đi theo chiều hướng chúng tôi muốn nhưng còn tệ hơn khi chúng tôi tạo ra những cơ hội rất ngon ăn. Hãy chờ xem nếu chúng tôi có thể chấm dứt mạch trận này. Chúng tôi đã đối đầu với những đội bóng mạnh cùng những cầu thủ chất lượng’.

Jese cũng nói anh sẽ không ăn mừng nếu ghi abnf vào lưới Real Madrid

“Không. Tôi nợ Real rất nhiều. Đó là đội bóng đã chào đón tôi với tư cách là một cầu thủ và là một con người. Tôi nợ họ rất nhiều và với tất cả sự tôn trọng tôi sẽ không ăn mừng”.