Các giải đấu khác

Allegri: Juventus cần thi đấu tích cực hơn

Thắng 3-1 trước đối thủ khó chịu Napoli nhưng HLV Massimo Allegri vẫn chưa hài lòng và ông vẫn đòi hỏi các cầu thủ phải chơi tốt hơn.

Cụ thể, HLV Allegri phát biểu với Rai Sports rằng:

“Trong hiệp 1 không chỉ có vấn đề về hệ thống chiến thuật,chúng tôi đã chuyền hỏng quá nhiều. Nhưng dẫu vậy chúng tôi vẫn có rất nhiều cơ hội ghi bàn và để Napoli có rất ít cơ hội. Hiệp 1 là hiệp đấu tồi về mặt chuyên môn, hiệp 2 tốt hơn rất nhiều. Tôi không nghĩ chúng tôi chơi tệ với hệ thống 3 trung vệ, chúng tôi chuyền hỏng quá nhiều nhưng mọi thứ đã khá hơn trong hiệp 2”.

Ngoài ra, HLV đã vô địch Serie A với cả AC Milan và Juventus đã không quên dành lời khen cho các học trò khi họ đã lội ngược dòng thành công.

“Tôi muốn dành tặng lời khen cho các cầu thủ. Khi họ dã có hiệp 2 chơi rất tốt và đã lội ngược dòng dù bị dẫn trước ở hiệp đầu. Napoli luôn rất nguy hiểm và chúng tôi đã kết thúc trận đấu với chiến thắng, một điều rất tốt cho tương lai. Tôi nghĩ chúng tôi có thể cải thiện cường độ vận động nhiều hơn nữa. Tôi đặc biệt ấn tượng với Miralem Pjanic, người đã tiến bộ rất nhiều”.

Dù thắng 3-1 trước Napoli nhưng Juventus vẫn cần phải cảnh giác vì nếu Napoli ghi 2 bàn ở trận lượt về trên sân nhà thì họ sẽ trở thành cựu vương.