Các giải đấu khác

Ronaldinho: “Tôi chưa muốn nhìn thấy Rooney chơi bóng tại Trung Quốc”

Chân sút người Anh đã tuyên bố anh sẽ tiếp tục ở lại Man United để cống hiến cho đội bóng,

Quyết định này của Rooney đã nhận được sự ủng hộ của Ronaldinho. Chủ nhân của Quả Bóng Vàng 2005 tin rằng Rooney vẫn còn có thể chơi bóng đỉnh cao và chưa tới lúc để anh “dưỡng già”.

Cụ thể, trên Fox Latin America, cựu tuyển thủ QG Brazil chia sẻ rằng:

“Không phải là tôi thiếu tôn trọng hay gì nhưng tôi không muốn thấy Rooney chơi bóng tại  Trung Quốc. Có thể cậu ta nên cân nhắc vào 1-2 mùa nữa nhưng không phải bây giờ. Ngay cả khi cậu ta không còn chơi tốt tại man United nhưng cậu ta vẫn sẽ là cầu thủ quan trọng ở nhiều đội bóng lớn tại Anh, Pháp, Đức, Italia, Tây Ban Nha”.

 Ngoài ra, cựu huyền thoại của Barcelona này cũng nói thêm: “Khoảng 10 năm trở lại cậu ta là một trong những cầu thủ tôi tôn trọng nhất. Cậu ta có năng lực tuyệt vời và tôi muốn thấy cậu ta chơi bóng tại giải đấu mà vẫn đủ sức thách thức năng lực của cậu ta. Cậu ta vẫn là cầu thủ rất quan trọng với ĐT Anh và thực tes nếu bạn không chơi ở những giải đấu hàng đầu thì sẽ rất khó cho bạn để được triệu tập vào ĐTQG”.
“Có một số cầu thủ đã từ bỏ việc chơi bóng ở đẳng cấp cao có lẽ là quá sớm so với năng lực của họ và có lẽ họ sẽ thấy hối tiếc. Sự nghiệp cầu thủ rất ngắn, bạn không muốn kết thúc nó trong sự nuối tiếc.