Các giải đấu khác

Real chiêu mộ thành công sao trẻ người Brazil

Theo báo giới Tây Ban Nha, CLB Real Madrid đã hoàn tất việc chiêu mộ ngôi sao trẻ Augusto Galvan người Brazil.

Cụ thể, để có được sự phục vụ của Galvan, đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha sẽ phải chi một số tiền tối đa có thể lên tới 3 triệu euro tùy vào phong độ của ngôi sao trẻ người Brazil. Tuy nhiên, bản hợp đồng của Galvan và Real Madrid sẽ chỉ được hoàn tất vào cuối tháng 3 tới khi mà anh tròn 18 tuổi. Dự kiến sau khi chuyển tới Tây Ban Nha Galvan sẽ thi đấu cho Castilla, đội trẻ của CLB Real cũng thi đấu trong hệ thống giải chuyên nghiệp của Tây Ban Nha.

Theo như tờ Marca, các tuyển trạch viên của Real Madrid đã nhiều lần đích thân tới sân tập cũng như xem các trận thi đấu của Galvan cho đội trẻ của Sao Paulo và luôn cảm thấy ấn tượng với các pha xử lý bóng điêu luyện của anh. Do vậy, chỉ sau vài tháng quan sát trường hợp của Augusto Galvan đã ngay lập tức được đề xuất lên ban lãnh đạo của Real nhằm đưa vào danh sách bổ sung cho tuyến trẻ.

Augusto Galvan thi đấu ở vị trí tiền vệ tấn công, sở hữu nhãn quan sắc bén và lối chơi giàu kỹ thuật. Để có được viên ngọc thô này, Real đã vượt qua một loạt ông lớn như Bayern Munich, Manchester City hay Juventus.