Bóng đá Anh

Sao Arsenal khẩn thiết yêu cầu giữ HLV Wenger

Trước thông tin cho rằng HLV Wenger sẽ phải ra đi sau khi mùa giải 2016/17 kết thúc, rất nhiều cầu thủ Arsenal đã viết thư lên BLĐ đội bóng để xin giữ HLV người Pháp ở lại.

Trong bối cảnh các CĐV của Arsenal đang ngày một mất kiên nhẫn với đội bóng khi tình yêu mà họ bỏ ra lại không hề được CLB đáp lại bằng số lượng danh hiệu tương xứng thì các ngôi sao của đội vẫn tiếp tục đặt niềm tin vào vị giáo sư người Pháp. Theo đó, các cầu thủ của Arsenal đã đồng loạt viết một bức thư để xin BLĐ CLB tạo thêm cơ hội cho HLV Wenger nhằm thay đổi tình hình.

Trước đó, ngay sau trận thảm bại 1-5 trước CLB Bayern Munich rất nhiều nhà chuyên gia đã cho rằng đây đã chính là giọt nước tràn ly để BLĐ CLB Arsenal có lý chấm dứt hợp đồng với HLV Wenger khi mùa giải năm nay kết thúc. Tuy nhiên, một số thực tế khác lại cho thấy rằng dù thành tích của HLV Wenger có thể không tốt nhưng ông đã gây ấn tượng khá mạnh với giới lãnh đạo của đội bằng những khả năng làm kinh tế và đàm phán chuyển nhượng cao thủ của mình.

Cũng theo như nguồn tin từ giới truyền thông Anh, Arsenal và HLV Arsene Wenger đang xem xét tới việc làm mới hợp đồng có thời hạn thêm 2 mùa giải nữa. Tuy nhiên, cả vị HLV người Pháp lẫn đội bóng thành London đều chưa lên tiếng xác nhận thông tin này.