Bóng đá Anh

Chelsea vinh danh Frank Lampard

Tiền vệ Frank Lampard sẽ được vinh danh khi The Blues chạm trán Swansea vào thứ 7 tuần này. 

Cụ thể, Lampard sẽ được vinh danh vào giờ nghỉ giữa hiệp và sẽ có một clip phóng sự đặc biệt về anh trong ngày diễn ra trận đấu.

Trên trang chủ của CLB Chelsea có ghi:

“Lampard, cầu thủ ghi nhiều bàn nhất lịch sử CLB sẽ tới Stamford Bridge để cổ vũ cho The Blues. Và vào giờ nghỉ giữa hiệp anh sẽ đi vòng quanh SVĐ, tạo cơ hội cho các cổ động viên cảm ơn về những gì anh đạt được với Chelsea trong 13 năm qua.

Để nhấn mạnh sự kiện Lampard là vị khách đặc biệt trong trận đấu. Chương trình hôm thứ 7 sẽ làm một đoạn video cảm ơn tới cựu tiền vệ của chúng ta. Trong đó có những hình ảnh đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của anh”.

Ngoài ra, HLV Paul Clement của Swansea thừa nhận ông muốn đưa Lampard về đội ở kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa rồi.

“Tôi rất muốn có được cậu ta ở đây. Nên sẽ là nói dối nếu nói tôi không muốn. Nhưng tôi nghĩ cậu ta sẽ không thay đổi quyết định của bản thân.”

 “Tôi tôn trọng điều đó. Chúng tôi đã nói chuyện và cậu ta biết ơn khi tôi đã gọi vì quan hệ gần gũi của chúng tôi. Tôi không nói chúng tôi đã ở gần nhưng nó cũng không quá xa. Nhưng đó sẽ là điều tốt nếu cậu ta đồng ý. Sẽ rất tuyệt nếu Frank tiếp tục chơi bóng. Cậu ta vẫn có thể cống hiến và tôi muốn nói lời chúc mừng vì cậu ta đã có một sự nghiệp tuyệt vời”.