Bóng đá Việt Nam

Đấu sớm vòng 7 V.League 2017, Khánh Hòa vs Hải Phòng: Phố Biển “đại chiến” Phố Cảng

Chiều nay, vòng 7 sẽ khởi tranh. Mở đầu là trận đấu được xem là “đại chiến” khi phố Biển tiếp phố Cảng trên sân nhà Nha Trang.

6 điểm sau 6 vòng đầu và đang đứng ở vị trí thứ 11. Rõ ràng đây là vị trí không hề an toàn với thầy trò ông Võ Đình Tân. Thậm chí, nó còn có phần gọi là nguy hiểm khi Sanna Khánh Hòa BVN chỉ cách đội bóng cuối bảng Long An đúng 2 điểm. Bởi vậy, chỉ cần một sai sót có thể khiến đội bóng này có thể đi chuyến tàu ngược về Hạng Nhất bất kỳ lúc nào. Để tránh điều đó xảy ra và tránh rơi vào trường hợp nơm nớp lo sợ, đội bóng phố Biển phải chí ít giành một kết quả khả quan trước đội bóng Hải Phòng.

Về phía đội bóng thành phố Cảng. Tuy mùa giải năm nay các học trò của ông Trương Việt Hoàng có phần khởi động khá chậm chạp so với mọi năm nhưng quan trọng đội vẫn đứng trong tốp 5 đội dẫn đầu. Đang đứng ở vị thứ 4 nhưng rõ ràng sức nóng từ SHB Đà Nẵng, Than Quảng Ninh phả hơi lên là điều họ có thể cảm nhận thấy được. Vì thế, một chiến thắng trước sẽ giúp các cầu thủ Hải Phòng giải tỏa sức ép mà chính thức đe dọa ngôi vị số một mà Thanh Hóa đang nắm giữ.

Về tương quan lực lượng, Hải Phòng sẽ vắng cầu thủ trụ cột Nguyễn Anh Hùng do nhận đủ 3 thẻ vàng. Còn về phía Sanna Khánh Hòa BVN thì họ hoàn toàn có thể ra sân với 100% lực lượng mạnh nhất. Đây có thể sẽ là cơ sở giúp đội bóng phố Biển có thể ít nhất có một trận hòa hoặc thậm chí là một trận thắng trước đội bóng Thành phố Hoa Phượng Đỏ. Dù biết là rất khó khăn.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:
Sanna.KH: Tuấn Mạnh, Tấn Điền, Zarour, Văn Vũ, Đình Nhơn, Quốc Chí, Duy Thanh, Ti Phông, Hoài Anh, Đình Khương, Diao.
Hải Phòng: Văn Lâm, Văn Lợi, Văn Nhiên, Xuân Hùng, Văn Phú, Quốc Trung, Quốc Tuấn, Khánh Lâm, Văn Thắng, Diego Fagan, Stevens.
DỰ ĐOÁN: 0-1