Bóng đá Đông Nam Á Bóng đá Châu Á

Indonesia trở thành nước chủ nhà của giải U19 Châu Á 2018

LĐBĐ Châu Á (AFC) đã chính thức lựa chọn Indonesia là nước chủ nhà của giải vô địch U19 Châu Á dự kiến diễn ra vào năm tới.

Trong một phát biểu mới nhất, chủ tịch LĐBĐ Indonesia (PSSI) ông Edy Rahmayadi đã xác nhận về việc Indonesia sẽ là nước chủ nhà tổ chức giải vô địch U19 Châu Á vào tháng 10 năm 2018.

Trong bài phát biểu của mình ông Rahmayadi đã bầy tỏ vinh dự của Indonesia khi trở thành nước chủ nhà của giải đấu vì đây cũng là lần thứ 40 giải đấu được diễn ra. Ông cho biết: ” Điều đó đã được xác nhận bởi ngài Sheikh Salman Bin Ibrahim Al-Khalifa (Chủ tịch AFC) về việc Indonesia sẽ là nước chủ nhà của giải vô địch U19 Châu Á vào năm tới. Tôi nghĩ rằng với sự xác nhận từ ngài chủ tịch thì mọi người sẽ đều đồng ý và tuân thủ”

Ngoài ra, chủ tịch của LĐBĐ Indonesia cũng đã bật mí một trong ba địa điểm có thể được lựa chọn để tổ chức giải đấu là sân vận động Gelora Bung Karno ở thủ đô Jakarta. Ông chia sẻ thêm: “Về địa điểm tổ chức giải, đến thời điểm hiện tại chúng tôi đã thống nhất sẽ lựa chọn Gelora Bung Karno, đối với hai địa điểm còn lại chúng tôi vẫn đang cân nhắc và sẽ có thông báo chính thức trong thời gian sớm nhất.”

Theo như dự kiến, giải U19 Châu Á lần thứ 40 sẽ được tổ chứ c từ ngày 18/10 tới 4/11/2018.