Các giải đấu khác

Tite: “Tôi ước Messi được sinh ra tại Brazil”

HLV của ĐT Brazil Tite đã ước rằng Lionel Messi là người Brazil.

Ông Tite đã thừa nhận rằng bản thân mong muốn Messi là người Brazil. Messi chưa có danh hiệu nào với ĐT Argentina nhưng anh đã chinh phục đủ các danh hiệu với Barcelona và đã có 5 Quả Bóng Vàng cùng nhiều danh hiệu cá nhân khác.

Phát biểu với tờ AS, HLV Tite nói: “Đúng vậy. Tôi rất muốn Messi sinh ra tại brazil. Dù Brazil và Argentina là hai đại kình địch nhưng chúng tôi cũng dành sự ngưỡng mộ dành cho Lionel. Messi rất tuyệt vời, Khả năng sáng tạo của cậu ta là rất đặc biệt, khác hẳn với những gì bạn có thể tưởng tượng. Cậu ta có thể nhìn thấy những điều người khác không nhìn thấy”.

Messi thường xuyên được so sánh với Cristiano Ronaldo và HLV Tite cũng có những quan điểm thú vị về hai cầu thủ này.

“Họ là những mẫu cầu thủ khác nhau. Một người là tiền đạo và là cây săn bàn hạng nặng. Còn người còn lại là chơi bóng, sáng tạo và tạo ra những điều kỳ diệu. Nếu họ ở trong cùng một đội bóng họ sẽ hủy diệt các đối thủ”.

Tại vòng loại World Cup khu vực Nam Mỹ duới bàn tay của Tite ĐT Brazil không chỉ đứng đầu mà còn khiến người hâm mộ phải nhớ lại hình ảnh hào hoa một thời của Selecao với lối chơi quyến rũ. Ông được hứa hẹn sẽ tiếp tục giúp Brazil có những chiến thắng thuyết phục và đẹp mắt.