Các giải đấu khác

Giggs: “Bale sẽ ở lại Real Madrid”

Ryan Giggs đã từng có thời gian là đồng đội của Gareth Bale tại ĐT Xứ Wales và là đối thủ tại Premier League. Cựu danh thủ của Man United cũng nói rằng rất khó để người đàn em đồng hương rời Real Madrid. 

Cụ thể, Giggs phát biểu với BBC Sports : “Cậu ta nhìn rất hạnh phúc tại Real Madrid. Tôi không nghĩ cậu ta sẽ đi đâu trong thời điểm này. Với góc nhìn của một cổ động viên thì sẽ là tuyệt vời nếu thấy cậu ta quay lại Premier League. Những CĐv của Man United sẽ thích nhìn thấy cậu ta tại Old Trafford. Bạn đang nói vềnhững CLB lớn và United là một trong số đó. Khi cậu ta đang hạnh phúc ở đó (Madrid). Tôi không nghĩ cậu ta sẽ ra đi”.

Bale mới trở lại sau chấn thương nhưng anh đã kịp ghi bàn thắng ấn định tỷ số 2-0 vào lưới Espanyol và đánh dấu sự trở lại của mình. Giggs cũng nói sự trở lại của Bale sẽ là liều thuốc tinh thần cho ĐT Xứ Wales khi họ chạm trán ĐT Ireland vào ngày 24/3 tại vòng loại World Cup khu vực châu Âu.

“Bạn sẽ muốn tham gia trận đấu đó với một Gareth hoàn toàn khỏe mạnh, chơi tốt và ghi bàn cho Real Madrid. Cậu ta là một cầu thủ lớn với ĐT Xứ Wales và Ireland sẽ không muốn cậu ta xuất hiện tại Dublin hôm đó. Cậu ta luôn là một cầu thủ tạo ra sự khác biệt  Cậu ta làm đi làm lại được và mỗi khi gặp sức ép thì đó chính là khi cậu ta tỏa sáng.”.