Bóng đá Việt Nam

HLV Chu Đình Nghiêm: “Chúng tôi tạm hài lòng với kết quả này”

HLV Chu Đình Nghiêm cảm thấy hài lòng sau trận hòa đáng tiếc trên sân nhà.

Trong chiều ngày hôm nay (21/02), các cầu thủ Hà Nội FC có cuộc tiếp đón đội bóng đến từ Philippines- Ceres Negros trong khuôn khổ vòng bảng AFC Cup. Dù làm chủ trận đấu trong phần lớn thời gian, tuy nhiên các học trò HLV Chu Đình Nghiêm chỉ có thể có được 1 điểm ở trận ra quân.

Dù không cụ thể hóa được lợi thế sân nhà tuy nhiên HLV của đội chủ nhà vẫn cảm thấy hài lòng với kết quả này: “Chúng tôi tạm hài lòng với kết quả này dù rằng vẫn có chút tiếc nuối khi có nhiều cơ hội ngon ăn nhưng không thể tận dụng được”.

Ngoài ra, theo ông Nghiêm thì việc vừa phải thi đấu ở AFC Cup, vừa phải căng sức tại các giải quốc nội khiến cho thể lực của các cầu thủ không đảm bảo: “Lịch thi đấu quá dày cũng là vấn đề với chúng tôi ở thời điểm hiện tại khi cứ bốn hay năm ngày, chúng tôi lại phải đá một trận. Rất nhiều cầu thủ của chúng tôi đang có thể lực không phải là tốt nhất”.

Cùng chung cảm nhận với người đồng nghiệp, HLV đội khách, ông Risto Vidaković chia sẻ: ” Đây là trận đấu không dễ dàng với chúng tôi. Tuy nhiên, toàn đội đã chơi tốt ở trận đấu này. Đội đã tấn công và gây nhiều khó khăn cho đội chủ nhà Hà Nội”.

“Ngày hôm nay chúng tôi không có được lực lượng mạnh nhất bởi giải League ở Philippines vẫn chưa bắt đầu”.