Bóng đá Việt Nam

Chủ tịch Võ Thành Nhiệm (CLB Long An): Mong muốn C45 vào cuộc

Kết thúc trận đấu gặp TP.HCM trên sân Thống Nhất tối qua, với tâm trạng đầy bức xúc sau khi bị thổi ép. Ông Võ Thành Nhiệm, chủ tịch CLB Long An chia sẻ với báo giới rằng ông rất mong C45 vào cuộc.

Sau trận đấu, Chủ tịch Võ Thành Nhiệm bức xúc chia sẻ: “Với vai trò là người lãnh đạo của CLB và đứng trên khán đài theo dõi tình huống Long An bị thổi phạt đền vào cuối trận, tôi không thể nào chịu nổi và phải xuống sân. Tất cả mọi người trên sân đều thấy những gì diễn ra trên sân. Tình huống đầu tiên là cầu thủ đứng khép người và rồi bóng trúng tay, vậy là trọng tài thổi penalty”. Chủ tịch Võ Thành Nhiệm càng tức giận hơn khi trọng tài Thư thổi quả phạt đền thứ hai với Long An. Ông cho rằng đó toàn những tình huống đội bóng của ông bị xử ép.

Ông cũng nói thêm: “Khi tỷ số về lại với kết quả hòa, trọng tài bắt buộc phải cho đội thành phố thắng. Tôi chẳng thể hiểu nổi trận đấu này. Tôi nghĩ không phải trọng tài có chuyên môn kém, mà là có vấn đề. Tôi cũng đề nghị C45 vào cuộc. Bóng đá Việt Nam mà tiếp tục để những vấn đề này tồn tại sẽ không bao giờ phát triển. Khán giả sẽ quay lưng và chẳng có ai xem nữa. Cá nhân tôi cũng không làm bóng đá nữa”.

“Thật không thể tưởng tượng được. Hôm nay, có trưởng ban tổ chức giải, giám sát, tôi quá thất vọng về trọng tài. Trọng tài Thư rất có tiếng của FIFA, có đẳng cấp, mà lại thổi những tình huống sơ đẳng. Bàn thua đầu tiên trọng tài Thư cho rằng đó là lỗi nhận định, nhưng điều đó có ích gì khi đội chúng tôi đã nhận bàn thua?”, ông Nhiệm bức xúc.

Chắc chắn sau những phản ứng có phần thái quá và làm “mất thể diện” bóng đá Việt Nam, CLB Long An sẽ bị VFF và VPF phạt nặng về hành vi của mình khi bỏ trận đấu giữa chừng.