Bóng đá Việt Nam

Công Phượng cảm cúm, HAGL như ngồi trên đống lửa

Trước chuyến hành quân về Bình Dương để chuẩn bị cho trận đấu gặp đội chủ nhà. HAGL đã và đang nhận tin sét đánh về tiền đạo chủ lực của đội.

Theo thông tin cho biết, có thể HAGL sẽ vắng tiền đạo chủ lực, đội trưởng Công Phượng trong cuộc hành quân tới sân Gò Đậu, Bình Dương tại vòng 6 V.League sắp tới.

Được biết chiều qua, chân sút xứ Nghệ đã không thi đấu đối kháng trên sân tập, thay vị trí của anh là cầu thủ trẻ Châu Ngọc Quang. Theo lời của Giám đốc điều hành HAGL Huỳnh Mau, Công Phượng đang bị cảm cúm và điều này đã có ảnh hưởng không nhỏ tới thể lực của tiền đạo này.

Việc không có một tiền đạo ngoại đã là khó khăn trong tìm đường vào khung gỗ các đội bóng khác. Vậy nên nếu Công Phượng không kịp trở lại thì đó chắc chắn sẽ là một tổn thất lớn đối với đội bóng phố núi. Trong trận đấu tại vòng 5 trước Cần Thơ, tiền đạo sinh năm 1995 chính là nhân vật chủ chốt trong lối chơi tấn công của các cầu thủ HAGL.

Hôm nay (17.2),đoàn quân của HLV Nguyễn Quốc Tuấn sẽ rời đại bản doanh Hàm Rồng để di chuyển xuống Bình Dương chuẩn bị cho trận đấu ở vòng 6 V.League. Trước nhà cựu vương V.League, rõ ràng HAGL đang gặp nhiều bất lợi trước một Bình Dương đang cố gắng giành những số điểm quan trọng trong mục tiêu trụ hạng.