Bóng đá Anh

Mkhitaryan cảm ơn HLV Jurgen Klopp

Tuyển thủ của ĐTQG Armenia Henrikh Mkhitaryan mới đây đã dành những lời tri ân đến với người thầy cũ, Jurgen Klopp.

Mkhitaryan cho rằng, HLV của Liverpool là người đã giúp anh có được ngày hôm nay.
“Tôi biết ơn Klopp. Ông ấy luôn để ý đến cảm xúc của học trò khi làm việc”- tiền vệ của Manchester United nói trên kênh BBC.

“Khi còn ở Dortmund, có những lúc tôi đã bị stress, nhưng rồi mọi thứ trở lại bình thường. Klopp là người đã giúp tôi ổn định và tiến bộ. Ông ấy là người giúp tôi trở thành cầu thủ giỏi. Tôi sẽ không có được ngày hôm nay nếu không có Klopp”.

Không chỉ khen ngợi người thầy cũ và cũng là đối thủ hiện tại của mình, Mikki không quên “nịnh” HLV hiện tại của anh- Jose Mourinho.

“Đây là năm đầu tiên hợp tác với nhau và chúng tôi làm việc rất chăm chỉ. Ông ấy nói với chúng tôi những gì ông muốn thấy. Tất nhiên, sẽ không dễ dàng khi bạn chuyển đến và làm việc với một HLV mới. Bạn cần phải thích ứng với HLV và đội bóng mới. Lúc đầu, chúng tôi đã gặp một chút khó khăn nhưng sau đó mọi thứ dần ổn định”.

Hiện tại, Câu lạc bộ Manchester United của Mkhitaryan đang đứng ở vị trí thứ 6 với 48 điểm, kém vị trí thứ 4 của Liverpool- đội bóng được dẫn dắt bởi chính HLV Jurgen Klopp- đúng 1 điểm.