Các giải đấu khác

Gareth Bale trở lại tập luyện

CLB Real Madrid sẽ đón chào sự trở lại của ngôi sao Gareth Bale ở trận lượt đi vòng 16 đội UEFA Champions League với CLB Napoli.

Gareth Bale đã trở lại tập luyện lần đầu tiên sau ba tháng phải nghỉ thi đấu bởi chấn thương mắt cá chân mà anh gặp phải trong trận đấu với Sporting Lisbon. Trên trang Twitter chính thức của câu lạc bộ Real Madrid có đăng một bức ảnh Bale tập luyện với các cầu thủ trong đội hình của câu lạc bộ ngay trước khi Champions League trở lại. Đây sẽ là sự trở lại cần thiết với Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha trong bối cảnh trước mắt đoàn quân của HLV Zidane sẽ là giai đoạn quan trọng nhất của mùa giải.

Thời gian qua, Real Madrid trải qua một cơn bão chấn thương thực sự khi những Dani Carvajal, James Rodriguez, Gareth Bale, Marcelo, Pepe và Luke Modric… phải làm bạn với phòng y tế. Trong bối cảnh ấy, HLV Zinedine Zidane đã phải trao cơ hội cho nhiều cầu thủ trẻ và dự bị. Và đương nhiên, thành tích của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha không còn tốt như giai đoạn đầu mùa giải.

Real Madrid lần lượt đứt mạch toàn thắng, rồi đứt mạch bất bại, thậm chí 6 trận gần nhất, họ chỉ thắng 2, hòa 2 và thua 2. Từ khoảng cách bỏ xa với Barcelona, đội bóng của HLV Zidane đã bị thu hẹp khoảng cách xuống chỉ còn 1 điểm.