Các giải đấu khác

Diego Simeone: “Atletico đang đánh mất sự ổn định”

Atletico Madrid hồi giữa tuần đã bị loại khỏi Copa Del Rey và dù có rất nhiều cơ hội ghi bàn nhưng họ không tận dụng thành công và đành ngậm ngùi rời giải. Và giờ đây họ đang có nguy cơ bị bật khỏi top 4 ở La Liga. 

HLV Simeone thừa nhận: “Chúng tôi đã đánh mất sự ổn định và các đối thủ đã cải thiện phong độ nên chúng tôi sẽ phải chạy và làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu ở mùa giải này. Real Madrid đang có mùa giải tuyệt vời, Villareal vẫn cạnh tranh như mọi khi và Sevilla đang tranh ngôi vô địch giải quốc nội hơn là các giải cúp”.

Nhưng Simeone cũng tỏ ra khá vui vì ông sẽ có hầu như đầy đủ các cầu thủ khỏe mạnh

“Tôi rất vui vì chúng tôi đã có hầu hết cac cầu thủ sẵn sàng thi đấu. Trừ Augusto Fernandez và tiago, tất cả đều ổn. Chúng tôi đang có những kết quả không mấy tích cực và điều đó thật đáng buồn, nhất là khi bạn đã chuẩn bị cả tháng dưới áp lực phải tiến vào trận chung kết. Nhưng hiệp 2 trong trận lượt đi và 90 tại Camp Nou là cơ sở để chúng tôi tin rằng chúng tôi vẫn đi đúng hướng với những màn trình diễn như vậy.

Atletico Madrid hiện giờ đang cạnh tranh top 4 tại La Liga và chỉ cần xảy chân họ hoàn toàn có thể bị bật khỏi top 4.  Ở Champions League,  đội chủ sân Vicente Calderon sẽ chạm trán Leverkusen tại vòng 1/8.