Các giải đấu khác

Marco Reus nổi cáu sau trận thua sốc trước Darmstadt

Trên trang chủ của Borussia Dortmund, Marco reus đã nổi nóng và chỉ trích hàng phòng ngự đội nhà sau trận thua sốc trước đội bóng cuối bảng Darmstadt. 

Marco Reus quả quyết: “Chúng tôi chơi không hề tốt tí nào. Tất cả các cầu thủ phòng ngự thật thảm họa. Darmstadt có rất nhiều cơ hội rõ ràng và họ chỉ bóng dài mà thôi. trong hiệp 2 chúng tôi chơi không tốt và chúng tôi không thể phàn nàn. Thật không may thất bại này là kết quả hợp lý.

Chúng tôi không chơi đúng ý đồ của HLV. Chúng tôi không dám thực hiện các đường chuyền.  Thái độ sau khi thất bại là không thể chấp nhận được. Chúng tôi không thể mặc kệ nó và cần phải nói về những gì đã xảy ra”.

“Và chúng tôi đã thất bại trước một đối thủ mà chúng tôi đang lẽ có thể đánh bại và đó là một cảm giác vô cùng tồi tệ”.

Nhưng Reus cũng nói anh cũng không để tâm nhiều đến màn thể hiện của các đối thủ:

“Thành thật mà nói chúng tôi không quá chú ý đến điều này vì nếu chúng tôi chiến thắng những trận của mình thì chúng tôi không cần phải nghĩ đến kết quả của Lepzig, Frankfurt hãy Hoffenheim”

Với kết quả này thì Dortmund vẫn giậm chân tại vị trí thứ 4 nhưng họ hoàn toàn có nguy cơ mất vị trí này nếu Hoffenheim giành chiến thắng trước Wolfsburg trong trận đấu tối nay.