Bóng đá Anh

Thắng Tottenham, HLV Jurgen Klopp vẫn chưa mơ tới chức vô địch

Dù đã có chiến thắng quan trọng trước Tottenham nhưng Klopp không hề nghĩ tới việc Liverpool sẽ cạnh tranh cuộc đua vô địch.

HLV Jurgen Klopp nói: “Bạn sẽ nghĩ gì nếu tôi nói chúng tôi có thể bắt kịp họ (Chelsea)? Đó là tham vọng hay là điên rồi? Tôi không quá hứng thú với việc này thời điểm hiện tại. Khả năng duy nhất để chiến thắng danh hiệu nào đó là chiến thắng những trận đấu. Chúng tôi bắt đầu năm 2017, nếu bạn muốn là hôm nay (11/2). Chúng tôi không nên đốt cháy giai đoạn. Hãy thực hiện từng bước một.

‘Chelsea không giống như đội bóng có thể sẽ xảy chân trong thời gian tới nhưng chúng tôi sẽ cố gắng giành nhiều điểm nhất có thể trong phần còn lại của mùa giải. Bạn có thể thắng một trận đấu nhưng không hài lòng với màn trình diễn thì riêng tôi rất hài lòng với màn trình diễn của các học trò hôm nay. Chúng tôi tấn công rất trực diện và mạnh mẽ. Chúng tôi đã chứng minh chúng tôi có thể chiến đấu . Chúng tôi cũng rất tập trung m\và cải thiện khâu phòng ngự trong trận đấu. Chúng tôi xứng đáng với chiến thắng này.

HLV người Đức cũng không quên dành lời khen cho người hùng của trận đấu là tiền đạo  Sadio Mane.

Ông cho biết: “Cậu ta rất tuyệt vời và đã có thể lập hat trick. Tôi không có vấn đề gì khi nói về màn trình diễn tuyệt vời của Sadio nhưng với Roberto Firmino; tôi không nhìn thấy nhiều màn trình diễn tốt đến thế của một tiền đạo mà không cần ghi bàn như cậu ấy.

“Tôi nhìn thấy rất nhiều cá nhân đã thể hiện tốt và đó là điều rất quan trọng vì không dễ để bạn có thể thắng một đội như Tottenham. tất nhiên chúng tôi nhớ Sadio nhưng bất cứ đội bóng nào cũng sẽ nhớ cậu ấy. Không phải vì chúng tôi chơi 20 trận tồi tệ mà chỉ có một vài trận thôi.. Giờ chúng tôi đã quay lại cuộc đua vô địch và chúng tôi phải tận dụng cơ hội này.”