Bóng đá Việt Nam

HLV Lê Huỳnh Đức khen ngợi đối thủ

Sau trận hòa mà bản thân thấy là may mắn, HLV Lê Huỳnh Đức đã không ngần ngại dành lời khen cho cầu thủ của đối phương.

Sau 5 vòng đấu đầu tiên, Quang Hải đã có 4 lần lập công. 3 trong 4 bàn thắng của cầu thủ trẻ này là những siêu phẩm, điều đó giúp anh trở thành một trong những chân sút hàng đầu V-League ở thời điểm này.

Nhận xét về cầu thủ đã sút tung lưới mình, HLV Lê Huỳnh Đức cho biết: “Quang Hải là cầu thủ giỏi, đầy tiềm năng. Tôi đánh giá cầu thủ này cao không phải vì trận này, hay bàn thắng đẹp hôm nay mà từ nhiều trận đấu trước. Cứ theo đà này, Quang Hải còn tiến xa”.

Về phần mình, cựu tiền đạo của Công An TP.HCM cũng đã bảo vệ cậu học trò Hà Đức Chinh trước dư luận: “Hà Đức Chinh càng ngày càng tiến bộ. Sự tiến bộ nổi bật nhất là gần đây anh ta kết thúc tốt hơn. Ai gọi Hà Đức Chinh là chân gỗ chứ không phải tôi đặt”.

Trong khi đó ở phần trả lời họp báo sau trận, khi được hỏi về sự thiếu vắng nhân sự do Hoàng Vũ Samson mới phải nhận án phạt, HLV của Hà Nội FC – ông Chu Đình Nghiêm cho biết: “Đối với tôi với cái án phạt thì tôi không có ý kiến về vấn đề đấy, nhưng tôi nghĩ nếu như mà VFF hay VPF có đưa ra một cái án phạt thì nên đưa sớm để cho CLB còn có sự chuẩn bị. Đến chiều thứ tư khi mà cả đội tập xong, chuẩn bị hết tất cả cho trận đấu chiều ngày hôm nay thì lúc đấy mới nhận được án phạt, lúc đó bị động rất nhiều”.