Bóng đá Việt Nam

Đoàn Văn Hậu đeo băng đội trưởng U18 Việt Nam

Hậu vệ từng ghi một tuyệt phẩm vào lưới U19 CHDCND Triều Tiên- Đoàn Văn Hậu đã là người được bầu chọn là đội trưởng của U18 Việt Nam.

Sau buổi tập chiều 11/2, vị trí đội trưởng của U18 Việt Nam đã được xác định. Giống như nhiều người dự đoán, người sẽ đảm nhiệm trọng trách này là hậu vệ Đoàn Văn Hậu.

Việc chọn lựa đội trưởng đội bóng không phải là quyết định của cá nhân HLV Đinh Hồng Vinh. Đoàn Văn Hậu được đeo băng đội trưởng sau khi các thành viên trong đội bỏ phiếu công khai. Đây cũng là cầu thủ giàu kinh nghiệm nhất trong đội hình của U18 Việt Nam. Hậu vệ thuộc biên chế của Hà Nội FC từng góp mặt trong Đội tuyển U19 Việt Nam giành vé dự VCK U20 World Cup vào tháng 5 năm nay.

Anh chính là hậu vệ quan trọng và góp công lớn giúp đội U19 của HLV Hoàng Anh Tuấn có những thành công trong năm 2016. Đặc biệt, pha sút bóng từ ngoài vòng cấm của Đoàn Văn Hậu vào lưới Triều Tiên cũng lọt top những bàn thắng đẹp nhất giải U19 Châu Á 2015.

Đoàn Văn Hậu là một tài năng trẻ của CLB Hà Nội FC. Cách đây hơn tuần, đã có thông tin ngôi sao trẻ này nhận được sự quan tâm đặc biệt của đội bóng Fortuna Dusseldorf – CLB đang thi đấu tại giải hạng Nhì nước Đức.
Hai đội phó của U18 Việt Nam cũng đã được xác định là Đặng Văn Tới và Tống Văn Hợp.